CHI NHÁNH HÀ NỘI Giờ làm việc HC, thứ 2- thứ 7 |
|
Hotline 09-8887-0811 |
Đặt Hàng 024-6673-4811 |
Đại lý gạo |
Gạo gia công |
MỚI: GẠO LỨC SẠCH GẠO SẠCH BẮC HƯƠNG
Gạo nếp cẩm có màu đen (gạo đen) còn gọi là bổ huyết mễ vì gạo nếp cẩm có giá trị dinh dưỡng cao. So với các loại gạo khác thì hàm lượng protein trong gạo nếp cẩm cao hơn 6,8%, chất béo cao 20%, ngoài ra trong gạo nếp cẩm còn carotin, 8 loại a-xít a-min và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể .
Gạo nếp cẩm là gì?Gạo nếp cẩm còn gọi là gạo nếp than. Ở nước ta có 2 loại nếp than là than lợt màu đỏ đậm và than đen màu tím đen. Than lợt khi nấu rượu sẽ thành màu đỏ, than đen khi nấu rượu sẽ thành màu tím đậm. Trong y học cổ truyền, gạo nếp có tính ấm, vị ngọt, bổ trung ích khí, được sử dụng để chữa trị tình trạng suy nhược cơ thể, tiêu chảy, ra mồ hôi trộm, viêm loét dạ dày - tá tràng,... Đặc biệt, loại gạo nếp cẩm còn có công dụng rất tốt đối với máu huyết và tim mạch. |
Tiêu chuẩn: Xuất khẩu, nguyên chất 100%, không pha trộn.
Tỉ Lệ Tấm: 5%
Độ ẩm: < 15%
Đóng gói: 1kg, 5kg, 10kg, 25kg
Hướng dẫn bảo quản gạo:
+ Để nơi khô ráo và thoáng mát
+ Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.
Gạo nếp cẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao. So với các loại gạo khác, nếp cẩm có hàm lượng chất béo cao hơn 20%, protein cao hơn 6,8%. Ngoài ra, nó còn chứa tới 8 loại axit amin, carotene, các nguyên tố vi lượng, chất xơ, chất chống oxy hóa và nguồn vitamin E phong phú. Vì vậy, nó góp phần lớn trong việc bảo vệ, mang lại nhiều giá trị đối với sức khỏe. Công dụng của gạo nếp cẩm đối với sức khỏeĐông y và Tây y đều nhận định những công dụng của gạo nếp cẩm như: Gạo nếp cẩm tốt cho tim mạchNhiều nghiên cứu cho thấy cơm rượu nếp cẩm có thể phòng ngừa bệnh tim mạch, đột quỵ và tình trạng cao huyết áp. Cụ thể, trong men nếp cẩm có chứa chất lovastatin và ergosterol có vai trò tái tạo mạch máu, phòng tránh các tai biến tim mạch. Đồng thời, chúng không gây ra các phản ứng phụ như mẩn ngứa, buồn nôn, dị ứng,... nên rất tốt cho bệnh nhân đã phẫu thuật tai biến mạch máu não. Đặc biệt, sử dụng rượu nếp cẩm với liều lượng phù hợp còn giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu, rất tốt cho bệnh nhân gặp vấn đề về huyết áp hay tim mạch. Tuy nhiên, để hạn chế tình trạng rượu lên men đậm lâu ngày, người dùng nên bảo quản rượu nếp cẩm trong tủ lạnh để dùng dần. Tốt cho người mắc bệnh dạ dàyGạo nếp cẩm nấu xôi là liều thuốc hữu hiệu cho người bị yếu dạ dày, đặc biệt là những người bị viêm loét dạ dày không thể tiêu thụ được cơm tẻ. Cháo gạo nếp cẩm nấu suông (cháo hoa) có tác dụng làm mát hệ tiêu hóa đối với những người bị nặng bụng, khó tiêu. Nếu được nấu nhừ với móng giò heo, đu đủ non, lá sung và lõi thông thảo sẽ vừa là món ăn ngon, vừa là bài thuốc cổ truyền giúp làm tăng tiết sữa, bổ sung thêm sắt cho phụ nữ cho con bú. Đặc biệt, nước cháo cũng rất tốt cho trẻ em dưới 12 tháng tuổi. Tác dụng khác của gạo nếp cẩm- Với những người thường xuyên bị nôn mửa, có thể lấy một nắm gạo nếp cẩm rang hơi xém, một trái cau khô và hạt tiêu, cho vào giã nhuyễn, tán thành bột để uống với nước ấm. - Với người bị chảy máu cam, có thể rang gạo nếp cẩm, tán nhuyễn, mỗi lần uống 6 - 7g bột gạo với nước nguội. Một số cách chế biến gạo nếp cẩm thơm ngon, bổ dưỡng- Cơm rượu nếp cẩm: Chỉ cần sử dụng các nguyên liệu gồm gạo cẩm, men rượu và đồ thổi xôi. Gạo ngâm qua đêm cho nở, nấu như nấu xôi, sau đó thêm nước và men gạo, ủ kín. Sau 2 ngày là chúng ta có cơm rượu nếp cẩm thơm ngon, bổ dưỡng. Nếp cẩm có thể đổ rượu vào ngâm, rất phù hợp để thết đãi khách khứa. - Sữa chua nếp cẩm: Là món ăn vặt được nhiều chị em mê mẩn vì thơm ngon và làm đẹp da, đẹp dáng. Để chế biến món này, ta chỉ cần nấu nếp cẩm chín rồi trộn với sữa chua hoặc dùng nếp cẩm đã lên men để trộn cùng sữa chua. - Xôi nếp cẩm: Nấu như nấu xôi bình thường là chúng ta đã có món xôi bổ dưỡng cho gia đình. - Rượu nếp cẩm: Nấu nếp cẩm thành xôi. Tiếp theo, cho xôi đã trộn men vào đầy khoảng ⅔ hũ sành, thêm vào 500ml rượu trắng trên 40 độ. Tiếp theo, đậy kín, để ở nơi thoáng mát, không có ánh nắng chiếu trực tiếp. Để ở nơi càng tối càng tốt. Rượu nếp cẩm để trong khoảng 15 - 17 ngày, khi thấy hạt xôi chuyển thành dạng bột hoàn toàn, lắng xuống đáy hũ thì nhẹ tay chắt lấy phần nước rượu ở trên ra bình chứa khác. Tiếp theo, để riêng phần rượu có chất bột, đậy kín, để thêm 15 ngày trong chỗ thoáng mát, không có ánh sáng,... là sẽ uống được. Có thể thêm nước đường và rượu trắng vào để thay đổi chất lượng rượu. Gạo nếp cẩm có nhiều giá trị dinh dưỡng đối với sức khỏe. Khi sử dụng, nên dùng nếp cẩm với các loại thực phẩm như trái cây, rau xanh, thịt nạc,... để kích thích tiêu hóa, giúp các dưỡng chất được hấp thu dễ dàng hơn. |
|
Được lựa chọn là giống lúa để xây dựng thương hiệu lúa gạo Việt Nam, Tám thơm JASMINE 85 thực sự có được chất lượng tuyệt hảo, đồng nhất cả về độ dẻo cơm và hương thơm rất đặc trưng. Cơ hội để đưa thương hiệu gạo Việt vươn xa !
Tám thơm Jasmine | |||
Jasmine 05kg | 140.000 |
|
|
Jasmine 10kg | 275.000 |
|
|
Jasmine 50kg | 1.300.000 |
|
Gạo Dẻo 64 có đặc tính nông học tùy thuộc thời vụ rất rõ rệt, vì vậy công ty khuyến nghị quý khách hàng nên lựa chọn thời điểm đặt hàng vào vụ Đông Xuân thì sẽ cho chất lượng thóc gạo ngon, dẻo mềm và hạt gạo khi xay xát chế biến sẽ đẹp, rộng mặt hơn.
Gạo Dẻo 64 | |||
Dẻo 64 bao 5kg | 75.000 |
|
|
Dẻo 64 bao 10kg | 148.000 |
|
|
Dẻo 64 bao 25kg | 362.500 |
|
|
Dẻo 64 bao 50kg | 700.000 |
|
Hạt gạo Lài Sữa dài, cong thon, và nếu ai đã từng thấy chắc hẳn phải trầm trồ ngạc nhiên vì vẻ đẹp mượt mà, trắng muốt và sóng sánh tươi nguyên dưới ánh sáng thiên nhiên, đẹp như thiếu nữ Hà Nội lưng ong dưới tà áo trắng thướt tha buổi bình minh.
Gạo Lài Sữa | |||
Lài Sữa 1kg | 24.500 |
|
|
Lài Sữa 5kg | 120.000 |
|
|
Lài Sữa 10kg | 238.000 |
|
|
Lài Sữa 25kg | 587.500 |
|
|
Lài Sữa 50kg | 1.150.000 |
|
Do hàm lượng Amilose cao nên chất gạo IR504 khi nấu lên hơi khô cứng, tuy nhiên hạt gạo khi xay xát có tỷ lệ gẫy mát thấp, dễ gia công chế biến, vì vậy IR504 là lựa chọn số một của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.
Gạo tẻ 504 | |||
Gạo Tẻ 504 cont. 20 | 84.000 |
|
|
Gạo Tẻ 504 cont. 40 | 82.000 |
|
Hiểu được nhu cầu thưởng thức các món cơm tấm Cần Thơ, cơm tấm Sài Gòn, FAS Việt Nam đã tìm tòi và mong muốn giới thiệu tới quý khách 02 dòng sản phẩm gạo tấm được chế biến tỉ mỉ, công phu, vừa đảm bảo đúng chất lượng vừa đảm bảo ATVSTP.
Gạo tấm Hồng Liên | |||
Tấm Cần Thơ 25kg | 350.000 |
|
|
***Combo 2x25kg*** Tấm Cần Thơ |
650.000 |
|
|
Hồng Liên Dẻo 25kg | 375.000 |
|
|
***Combo 2x25kg*** Hồng Liên Dẻo |
725.000 |
|
|
KM ăn thử 01kg | 20.000 |
|
|
Hồng Liên Dẻo 5kg | 110.000 |
|
Với hệ thống các nhà máy chế biến và xay xát gạo qui mô hiện đại cùng hệ thống kho phân phối chuyên nghiệp, có thể đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu về chủng loại và khối lượng gạo nguyên liệu cho các nhà sản xuất như sản xuất rượu, thức ăn chăn nuôi, bột gạo..., cung cấp nguồn hàng cho các đơn vị xuất nhập khẩu.
Gạo tấm nguyên liệu | |||
Tấm thức ăn chăn nuôi | 7.100 |
|
|
Tấm bột mỳ miến | 8.400 |
|
|
Tấm bột bánh cracker | 11.000 |
|
|
Tấm sx rượu bia | 7.200 |
|
Gạo Bắc Bông Sen cho hạt nhỏ, thon, mỏng mình và đều hạt. Gạo Bắc Bông Sen cho hương thơm tự nhiên. Gạo khi nấu cho cơm dẻo, trắng bóng, thơm bùi, vẫn còn ngon cơm khi để nguội.
Bắc Bông Sen | |||
Bắc Bông Sen 5kg | 125.000 |
|
|
**Combo 02 bao** (B.B.Sen 5kg + Tám Điện Biên 5kg) |
220.000 |
|
Gạo Trân Châu cho hạt nhỏ, thon, mỏng mình và đều hạt. Gạo Trân Châu cho hương thơm tự nhiên. Khi nấu cho cơm dẻo, trắng bóng, thơm bùi, vẫn còn ngon cơm khi để nguội.
Gạo Trân Châu | |||
Trân Châu 5kg | 137.500 |
|
|
Trân Châu 10kg | 270.000 |
|
|
Trân Châu 25kg | 670.000 |
|
|
Trân Châu 50kg | 1.325.000 |
|