CHI NHÁNH HÀ NỘI Giờ làm việc HC, thứ 2- thứ 7 |
|
Hotline 09-8887-0811 |
Đặt Hàng 024-6673-4811 |
Đại lý gạo |
Gạo gia công |
MỚI: GẠO LỨC SẠCH GẠO SẠCH BẮC HƯƠNG
Gạo Trân Châu được chế biến từ giống lúa nhập nội từ Campuchia. Sau nhiều vụ canh tác, giống lúa đã được bà con nông dân người Việt qui hoạch tập trung diện tích lớn, dần dần thuần hóa và đã trở thành một thương hiệu đặc sản của các vựa lúa tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ.
Xem thêm các loại gạo tam khác: gạo miền nam, gạo đặc sản campuchia, gạo miền trung Tiêu chuẩn: Xuất khẩu, nguyên chất 100%, không pha trộn.
Tỉ Lệ Tấm: 5%
Độ ẩm: < 15%
Đóng gói: 5kg, 10kg, 25kg, 50kg
Đặc tính:
+ Hương vị tự nhiên
+ Ngọt cơm, dẻo cơm
Thành phần:
- Năng lượng (360 kcal / 100g)
- Chất xơ thực phẩm 1.2 g
- Chất béo 0.66 g
- Protein 7.04 g
- Nước 11.62 g
- Cácbon hyđrát 78 g
- Đường 0.12 g
- Canxi 26 mg (3%)
- Sắt 0.80 mg (6%)
- Magiê 25 mg (7%)
Hướng dẫn bảo quản gạo:
+ Để nơi khô ráo và thoáng mát
+ Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.
Gạo Trân Châu - món quà đặc sản của miền quê An GiangVề An Giang, có lẽ không ai không nghe tới đặc sản gạo Trân Châu. Gạo Trân Châu là loại gạo có hương vị đậm đà tự nhiên, chất lượng hảo hạng, rất thích hợp dùng làm quà biếu hoặc dùng trong các dịp lễ đặc biệt. Nguồn gốc và đặc điểm gạo Trân ChâuDù đã từng nhìn thấy, từng thưởng thức loại gạo này nhưng nhiều người dùng vẫn chưa rõ nguồn gốc, đặc điểm nhận biết của gạo Trân Châu. Nguồn gốc xuất xứTrân Châu là giống lúa đặc sản cổ truyền của người dân vùng bán sơn địa tỉnh An Giang - giáp ranh với biên giới Campuchia. Đây là vùng đất có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng thích hợp nhất cho sự sinh trưởng, phát triển của gạo Trân Châu. Vì được trồng trọt theo phương thức canh tác cổ truyền, giống lúa vùng cao sử dụng chủ yếu nguồn nước tưới là nước mưa, song hành cùng những đặc tính ưu việt về giống nên gạo Trân Châu luôn có hương vị đậm đà tự nhiên cùng chất lượng hảo hạng.
Đặc điểm giống lúa Trân ChâuGiống lúa Trân Châu là giống lúa dài ngày, có chất lượng cao, cây cao 100 - 105cm, đẻ nhánh khỏe, thân cứng, xếp hạt dày, hạt thóc màu vàng sáng, chống đổ tốt, ít sâu bệnh, khả năng kháng bệnh cao, chống chịu tốt trước điều kiện bất lợi của thời tiết. Năng suất lúa từ 90 - 90 tạ/ha. Vì khả năng kháng bệnh cao nên giống lúa này ít sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình trồng trọt. Vì vậy, có thể coi đây là giống lúa có quy trình canh tác sạch, cho ra hạt gạo thành phẩm sạch 100%. Đặc điểm gạo Trân ChâuHạt gạo trân châu thường thon dài, có độ trắng cao, bóng đẹp, mỏng mình, tỷ lệ hạt nguyên cao và có hương vị thơm dịu ngay cả khi chưa nấu nướng. Khi ăn, những hạt cơm Trân Châu có độ mềm dẻo, bùi thường thấy ở các loại gạo cao cấp, có hương vị đậm và ngậy đặc trưng của giống lúa vùng cao, đặc biệt là có mùi hương thơm ngát tự nhiên không thể lẫn lộn. Tuy mềm dẻo ở bên trong nhưng hạt cơm lại săn giòn ở lớp vỏ ngoài. Khi để nguội, cơm vẫn thơm ngon không thua lúc cơm mới nấu chín. Vì vậy, loại gạo này phù hợp với khẩu vị thích ăn gạo dẻo, thơm của người dân hiện nay. Thành phần dinh dưỡng của gạo Trân ChâuLà loại gạo được gieo trồng dài ngày, tích lũy nhiều dưỡng chất có từ lòng đất, gạo Trân Châu có hàm lượng dinh dưỡng rất cao với các thành phần gồm: - Năng lượng: 360 kcal/100g - Chất xơ thực phẩm: 1.2 g - Chất béo: 0.66 g - Protein: 7.04 g - Nước: 11.62 g - Cácbon hyđrat: 78 g - Đường: 77.48 g - Canxi: 26 mg - Sắt: 0.80 mg - Magie: 25 mg
Hơn thế nữa, gạo Trân Châu còn rất giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là hàm lượng vitamin B cao, rất tốt cho sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản gạo trân châuMua được gạo ngon chỉ giúp bạn tiến được 50% trong chặng đường thưởng thức cơm ngon. 50% còn lại phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản gạo. Cụ thể là: Cách sử dụng- Đong gạo với lượng phù hợp, vo nhẹ gạo 1 - 2 lần với nước sạch để rửa trôi bớt chất bẩn trên gạo mà không làm mất đi lớp cám gạo giàu dưỡng chất. - Điều chỉnh lượng nước cho gạo theo khẩu vị hoặc ước lượng đúng lượng nước cần thiết như lời khuyên của người dùng. - Cho gạo vào nồi để nấu. - Sau khi nấu, để cơm sôi tới 15 phút mới mở nắp nồi, dùng đũa đảo đều để giúp cơm chín đều. - Vặn bếp nhỏ lửa để ủ cơm tới khi chín hẳn. - Dùng cơm ngon nhất khi còn nóng. Cách bảo quảnLời khuyên cho người dùng là nên bảo quản gạo ở nơi khô ráo và thoáng mát. Gạo sau khi mở túi nên được bảo quản trong thùng kín nhằm tránh làm mất mùi thơm của gạo, đồng thời hạn chế côn trùng xâm nhập. Với những thông tin chia sẻ trên đây, mong rằng người dùng đã có cái nhìn sơ lược về nguồn gốc, đặc điểm nhận biết gạo Trân Châu và cách sử dụng, bảo quản loại gạo này đúng chuẩn nhằm đảm bảo sự thơm ngon, dưỡng chất trong nó. Bảng giá gạo Trân Châu.Bảng giá gạo Trân chậu tại Fas Việt Nam được cập nhật 24/7 theo tình hình lên xuống của thị trường.
Ngoài ra với phương châm kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận, FAS Việt Nam luôn muốn người tiêu dùng biết đến như là một địa chỉ tin cậy trước khi lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng và phong cách phục vụ uy tín lâu dài. Dịch vụ giao gạo tận nhà " RICE @ HOME " là cách chúng tôi mong muốn khách hàng có thể cảm nhận được sản phẩm chính gốc gạo Trân Châu tại thị trường Hà Nội. |