CHI NHÁNH HÀ NỘI Giờ làm việc HC, thứ 2- thứ 7 |
|
Hotline 09-8887-0811 |
Đặt Hàng 024-6673-4811 |
Đại lý gạo |
Gạo gia công |
MỚI: GẠO LỨC SẠCH GẠO SẠCH BẮC HƯƠNG
Gạo Trân Châu được chế biến từ giống lúa nhập nội từ Campuchia. Sau nhiều vụ canh tác, giống lúa đã được bà con nông dân người Việt qui hoạch tập trung diện tích lớn, dần dần thuần hóa và đã trở thành một thương hiệu đặc sản của các vựa lúa tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ.
Xem thêm các loại gạo tam khác: gạo miền nam, gạo đặc sản campuchia, gạo miền trung Tiêu chuẩn: Xuất khẩu, nguyên chất 100%, không pha trộn.
Tỉ Lệ Tấm: 5%
Độ ẩm: < 15%
Đóng gói: 5kg, 10kg, 25kg, 50kg
Đặc tính:
+ Hương vị tự nhiên
+ Ngọt cơm, dẻo cơm
Thành phần:
- Năng lượng (360 kcal / 100g)
- Chất xơ thực phẩm 1.2 g
- Chất béo 0.66 g
- Protein 7.04 g
- Nước 11.62 g
- Cácbon hyđrát 78 g
- Đường 0.12 g
- Canxi 26 mg (3%)
- Sắt 0.80 mg (6%)
- Magiê 25 mg (7%)
Hướng dẫn bảo quản gạo:
+ Để nơi khô ráo và thoáng mát
+ Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.
Gạo Trân Châu - món quà đặc sản của miền quê An GiangVề An Giang, có lẽ không ai không nghe tới đặc sản gạo Trân Châu. Gạo Trân Châu là loại gạo có hương vị đậm đà tự nhiên, chất lượng hảo hạng, rất thích hợp dùng làm quà biếu hoặc dùng trong các dịp lễ đặc biệt. Nguồn gốc và đặc điểm gạo Trân ChâuDù đã từng nhìn thấy, từng thưởng thức loại gạo này nhưng nhiều người dùng vẫn chưa rõ nguồn gốc, đặc điểm nhận biết của gạo Trân Châu. Nguồn gốc xuất xứTrân Châu là giống lúa đặc sản cổ truyền của người dân vùng bán sơn địa tỉnh An Giang - giáp ranh với biên giới Campuchia. Đây là vùng đất có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng thích hợp nhất cho sự sinh trưởng, phát triển của gạo Trân Châu. Vì được trồng trọt theo phương thức canh tác cổ truyền, giống lúa vùng cao sử dụng chủ yếu nguồn nước tưới là nước mưa, song hành cùng những đặc tính ưu việt về giống nên gạo Trân Châu luôn có hương vị đậm đà tự nhiên cùng chất lượng hảo hạng.
Đặc điểm giống lúa Trân ChâuGiống lúa Trân Châu là giống lúa dài ngày, có chất lượng cao, cây cao 100 - 105cm, đẻ nhánh khỏe, thân cứng, xếp hạt dày, hạt thóc màu vàng sáng, chống đổ tốt, ít sâu bệnh, khả năng kháng bệnh cao, chống chịu tốt trước điều kiện bất lợi của thời tiết. Năng suất lúa từ 90 - 90 tạ/ha. Vì khả năng kháng bệnh cao nên giống lúa này ít sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình trồng trọt. Vì vậy, có thể coi đây là giống lúa có quy trình canh tác sạch, cho ra hạt gạo thành phẩm sạch 100%. Đặc điểm gạo Trân ChâuHạt gạo trân châu thường thon dài, có độ trắng cao, bóng đẹp, mỏng mình, tỷ lệ hạt nguyên cao và có hương vị thơm dịu ngay cả khi chưa nấu nướng. Khi ăn, những hạt cơm Trân Châu có độ mềm dẻo, bùi thường thấy ở các loại gạo cao cấp, có hương vị đậm và ngậy đặc trưng của giống lúa vùng cao, đặc biệt là có mùi hương thơm ngát tự nhiên không thể lẫn lộn. Tuy mềm dẻo ở bên trong nhưng hạt cơm lại săn giòn ở lớp vỏ ngoài. Khi để nguội, cơm vẫn thơm ngon không thua lúc cơm mới nấu chín. Vì vậy, loại gạo này phù hợp với khẩu vị thích ăn gạo dẻo, thơm của người dân hiện nay. Thành phần dinh dưỡng của gạo Trân ChâuLà loại gạo được gieo trồng dài ngày, tích lũy nhiều dưỡng chất có từ lòng đất, gạo Trân Châu có hàm lượng dinh dưỡng rất cao với các thành phần gồm: - Năng lượng: 360 kcal/100g - Chất xơ thực phẩm: 1.2 g - Chất béo: 0.66 g - Protein: 7.04 g - Nước: 11.62 g - Cácbon hyđrat: 78 g - Đường: 77.48 g - Canxi: 26 mg - Sắt: 0.80 mg - Magie: 25 mg
Hơn thế nữa, gạo Trân Châu còn rất giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là hàm lượng vitamin B cao, rất tốt cho sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản gạo trân châuMua được gạo ngon chỉ giúp bạn tiến được 50% trong chặng đường thưởng thức cơm ngon. 50% còn lại phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản gạo. Cụ thể là: Cách sử dụng- Đong gạo với lượng phù hợp, vo nhẹ gạo 1 - 2 lần với nước sạch để rửa trôi bớt chất bẩn trên gạo mà không làm mất đi lớp cám gạo giàu dưỡng chất. - Điều chỉnh lượng nước cho gạo theo khẩu vị hoặc ước lượng đúng lượng nước cần thiết như lời khuyên của người dùng. - Cho gạo vào nồi để nấu. - Sau khi nấu, để cơm sôi tới 15 phút mới mở nắp nồi, dùng đũa đảo đều để giúp cơm chín đều. - Vặn bếp nhỏ lửa để ủ cơm tới khi chín hẳn. - Dùng cơm ngon nhất khi còn nóng. Cách bảo quảnLời khuyên cho người dùng là nên bảo quản gạo ở nơi khô ráo và thoáng mát. Gạo sau khi mở túi nên được bảo quản trong thùng kín nhằm tránh làm mất mùi thơm của gạo, đồng thời hạn chế côn trùng xâm nhập. Với những thông tin chia sẻ trên đây, mong rằng người dùng đã có cái nhìn sơ lược về nguồn gốc, đặc điểm nhận biết gạo Trân Châu và cách sử dụng, bảo quản loại gạo này đúng chuẩn nhằm đảm bảo sự thơm ngon, dưỡng chất trong nó. Bảng giá gạo Trân Châu.Bảng giá gạo Trân chậu tại Fas Việt Nam được cập nhật 24/7 theo tình hình lên xuống của thị trường.
Ngoài ra với phương châm kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận, FAS Việt Nam luôn muốn người tiêu dùng biết đến như là một địa chỉ tin cậy trước khi lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng và phong cách phục vụ uy tín lâu dài. Dịch vụ giao gạo tận nhà " RICE @ HOME " là cách chúng tôi mong muốn khách hàng có thể cảm nhận được sản phẩm chính gốc gạo Trân Châu tại thị trường Hà Nội. |
Ít ai biết rằng ở Nam Định còn có một giống lúa mới "Bắc Thơm Số 7" cũng đã khá quen thuộc với bà con nông dân nơi đây và cũng đã chinh phục hầu hết các bà nội trợ nơi chốn thị thành như Hà Nội bởi vị đặm đà tươi thơm như chính những hạt lúa non còn ngậm sữa.
Bắc Hương Nam Định | |||
BH Nam Định xát mờ 10kg | 185.000 |
|
|
BH Nam Định hạt trong 10kg | 189.000 |
|
Được lựa chọn là giống lúa để xây dựng thương hiệu lúa gạo Việt Nam, Tám thơm JASMINE 85 thực sự có được chất lượng tuyệt hảo, đồng nhất cả về độ dẻo cơm và hương thơm rất đặc trưng. Cơ hội để đưa thương hiệu gạo Việt vươn xa !
Tám thơm Jasmine | |||
Jasmine 05kg | 140.000 |
|
|
Jasmine 10kg | 275.000 |
|
|
Jasmine 50kg | 1.300.000 |
|
Là dòng gạo nếp nương do chính các gia đình dân tộc Hà Nhì tự trồng cấy được trong năm. Sản phẩm rất đặc biệt này chuyên dùng làm bánh chưng, bánh dày phục vụ cho các lễ hội và ngày tết của các dân tộc vùng cao.
Nếp Nương Hà Nhì | |||
Nếp Hà Nhì 01kg | 38.600 |
|
|
Nếp Hà Nhì 05kg | 190.000 |
|
|
Nếp Hà Nhì 10kg | 375.000 |
|
|
Nếp Hà Nhì 25kg | 925.000 |
|
Gạo Dẻo 64 có đặc tính nông học tùy thuộc thời vụ rất rõ rệt, vì vậy công ty khuyến nghị quý khách hàng nên lựa chọn thời điểm đặt hàng vào vụ Đông Xuân thì sẽ cho chất lượng thóc gạo ngon, dẻo mềm và hạt gạo khi xay xát chế biến sẽ đẹp, rộng mặt hơn.
Gạo Dẻo 64 | |||
Dẻo 64 bao 5kg | 75.000 |
|
|
Dẻo 64 bao 10kg | 148.000 |
|
|
Dẻo 64 bao 25kg | 362.500 |
|
|
Dẻo 64 bao 50kg | 700.000 |
|
Đặc điểm hạt gạo sau xay xát dài, thon, màu hơi xám đục và không bóng do kỹ thuật chế biến tại bản địa còn thủ công. Ngược lại khi thổi thành cơm lại rất dẻo, ngon, hơi dính và thơm vừa, rất hợp với khẩu vị nhiều người tiêu dùng tại Hà Nội.
Gạo Tám Dẻo Lào | |||
Gạo Dẻo Lào 5kg | 160.000 |
|
|
Gạo Dẻo Lào 10kg | 316.000 |
|
|
Gạo Dẻo Lào 49kg | 1.513.500 |
|
Nếp Tú Lệ được thu mua từ ba xã vùng cao là Tú Lệ-Văn Chấn, Cao Phạ, Nậm Có-Mù Căng Chải. Là vùng chuyên canh lúa nếp Tú Lệ đã được phục tráng nên độ thuần nhất và chất lượng thượng hạng,không như những vùng khác của Tỉnh Yên Bái
Nếp Tú Lệ | |||
Tú Lệ hạt trong 5kg | 195.000 |
|
|
Tú Lệ hạt đục 5kg | 205.000 |
|
Hạt gạo Lài Sữa dài, cong thon, và nếu ai đã từng thấy chắc hẳn phải trầm trồ ngạc nhiên vì vẻ đẹp mượt mà, trắng muốt và sóng sánh tươi nguyên dưới ánh sáng thiên nhiên, đẹp như thiếu nữ Hà Nội lưng ong dưới tà áo trắng thướt tha buổi bình minh.
Gạo Lài Sữa | |||
Lài Sữa 1kg | 24.500 |
|
|
Lài Sữa 5kg | 120.000 |
|
|
Lài Sữa 10kg | 238.000 |
|
|
Lài Sữa 25kg | 587.500 |
|
|
Lài Sữa 50kg | 1.150.000 |
|
Hiểu được nhu cầu thưởng thức các món cơm tấm Cần Thơ, cơm tấm Sài Gòn, FAS Việt Nam đã tìm tòi và mong muốn giới thiệu tới quý khách 02 dòng sản phẩm gạo tấm được chế biến tỉ mỉ, công phu, vừa đảm bảo đúng chất lượng vừa đảm bảo ATVSTP.
Gạo tấm Hồng Liên | |||
Tấm Cần Thơ 25kg | 350.000 |
|
|
***Combo 2x25kg*** Tấm Cần Thơ |
650.000 |
|
|
Hồng Liên Dẻo 25kg | 375.000 |
|
|
***Combo 2x25kg*** Hồng Liên Dẻo |
725.000 |
|
|
KM ăn thử 01kg | 20.000 |
|
|
Hồng Liên Dẻo 5kg | 110.000 |
|
Có tên gọi được ví như một loài hoa thơm trắng, hạt gạo khi xay xát ra cũng sáng lên một màu trong trắng, bóng mượt dịu dàng. Cơm chín cho mùi thơm tự nhiên nhè nhẹ, nếm vào thì rất dẻo mà ngọt vị.
Tám Thái Homali |
Gạo RumDoul được chế biến từ giống lúa tám xuất khẩu hàng đầu của Hoàng Gia Campuchia. Hạt gạo xay chà màu sạch trong, dài. Chất cơm nấu lên ăn dẻo, màu trắng bóng, và có mùi thơm nhẹ.
Tám RumDoul | |||
RumDoul 5kg | 124.000 |
|
|
RumDoul 10kg | 244.000 |
|
|
RumDoul 25kg | 587.500 |
|
|
RumDoul 50kg | 1.150.000 |
|
Bắc Hương Organic là Gạo sạch cao cấp được chế biến từ nguồn thóc lúa được trồng và chăm sóc theo phương thức sản xuất sạch hữu cơ, không sử dụng phân bón, hóa chất độc hại cho sức khỏe con người.
Bắc Hương Organic | |||
BH Organic 1kg | 35.000 |
|
|
BH Organic 2kg | 69.000 |
|
|
BH Organic 5kg | 170.000 |
|
Gạo Dẻo Đài Loan được chế biến từ giống lúa nhập nội, cho hạt gạo thon nhỏ, đều hạt có hương vị tự nhiên, thơm nhiều. Gạo khi nấu cho cơm có vị ngọt đậm, dẻo mềm, hơi dính. Đặc biệt cơm vẫn mềm sau khi để nguội.
Gạo Dẻo Đài Loan | |||
Dẻo Đài Loan 5kg | 125.000 |
|
|
Dẻo Đài Loan 10kg | 205.000 |
|
|
Dẻo Đài Loan 25kg | 505.000 |
|
|
Dẻo Đài Loan 50kg | 1.000.000 |
|
Gạo Nếp Lào là món ăn truyền thống của người Lào. Gạo cho xôi mềm, vị béo do nếp và đậu phộng tạo nên vị ngon đặc trưng. Khi ăn có cảm giác như chưa kịp nhai thì xôi đã rã trong miệng.
Gạo Nếp Lào | |||
Nếp Lào 5kg | 132.000 |
|
|
Nếp Lào 10kg | 249.000 |
|
|
Nếp Lào 25kg | 615.000 |
|
|
Nếp Lào 50kg | 1.218.000 |
|
Gạo Nếp Cẩm loại Gạo Đặc Sản có màu đen, thon dài. Gạo Nếp Cẩm hay còn gọi là bổ huyết mễ vì gạo nếp cẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Ăn thường xuyên có thể phòng bệnh thiếu máu.
Gạo Nếp Cẩm Điện Biên | |||
Cẩm ĐB 1kg | 41.800 |
|
|
Cẩm ĐB 5kg | 205.000 |
|
|
Cẩm ĐB 10kg | 405.000 |
|
|
Cẩm ĐB 25kg | 1.000.000 |
|
Gạo Séng Cù là loại Gạo Đặc Sản vùng Tây Bắc, được trời ban tặng cho chất cơm thơm ngọt, đậm đà và hàm lượng dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe của tất cả mọi thành viên trong gia đình.
Gạo Séng Cù | |||
Séng Cù 1kg | 42.000 |
|
|
Séng Cù 5kg | 210.000 |
|
|
Séng Cù 10kg | 420.000 |
|
Gạo Nếp Nương Điện Biên loại Gạo Đặc Sản hạt dài mẩy,mùi thơm nhẹ nhàng. Gạo cho xôi có vị ngọt, dẻo, thơm. Gạo được trồng theo lối canh tác truyền thống từ xưa.
Nếp Nương Điện Biên | |||
Nếp Điện Biên 1kg | 42.000 |
|
|
Nếp Điện Biên 5kg | 210.000 |
|
|
Nếp Điện Biên 10kg | 420.000 |
|
|
Nếp Điện Biên 25kg | 1.050.000 |
|
Nhìn mặt Gạo Nếp Cái Hoa Vàng tròn, mẩy, trắng muốt và thơm nồng không như hạt nếp thường, nhấm thử thấy ngọt mát lan tỏa đầu lưỡi. Khi nấu lên hạt trong và ráo, mềm, dẻo, ăn có mùi thơm nhẹ hấp dẫn.
Nếp Cái Hoa Vàng | |||
NC Hoa Vàng 1kg | 36.000 |
|
|
NC Hoa Vàng 2kg | 72.000 |
|
|
NC Hoa Vàng 5kg | 177.500 |
|
|
NC Hoa Vàng 10kg | 350.000 |
|
|
NC Hoa Vàng 50kg | 1.700.000 |
|
Gạo Bắc Bông Sen cho hạt nhỏ, thon, mỏng mình và đều hạt. Gạo Bắc Bông Sen cho hương thơm tự nhiên. Gạo khi nấu cho cơm dẻo, trắng bóng, thơm bùi, vẫn còn ngon cơm khi để nguội.
Bắc Bông Sen | |||
Bắc Bông Sen 5kg | 125.000 |
|
|
**Combo 02 bao** (B.B.Sen 5kg + Tám Điện Biên 5kg) |
220.000 |
|
Gạo Tám Thái Lan được chế biến từ giống gạo Homali Thái Lan. Gạo cho hạt mẩy, đều, thon dài, sóng hạt. Gạo Tám Thái Lan khi nấu cho cơm rất thơm, dẻo, ngon, vị đậm, vẫn ngon khi cơm nguội
Tám Thái Lan |
Gạo tám Hải Hậu - Nam Định là một trong những loại gạo đặc sản miền Bắc được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết loại gạo này được phân loại như thế nào, làm thế nào để chọn đúng gạo chuẩn, ngon. Và nếu băn khoăn trước vấn đề này thì bạn đọc có thể tìm câu trả lời qua thông tin chia sẻ dưới đây
Gạo Tám Hải Hậu | |||
Tám Hải Hậu 5kg | 144.000 |
|
|
Tám Hải Hậu 10kg | 280.000 |
|
|
Tám Hải Hậu 25kg | 687.500 |
|
|
Tám Hải Hậu 50kg | 1.360.000 |
|
Gạo tám Khaodak (hay còn gọi là gạo tám Thái Campuchia) cho hạt mẩy, thon dài, trắng và rất đều hạt không như gạo tám thường, khi nấu cho cơm dẻo, ngon. Đặc biệt là có hương thơm tự nhiên.
Tám Khaodak |
Gạo Trân Châu cho hạt nhỏ, thon, mỏng mình và đều hạt. Gạo Trân Châu cho hương thơm tự nhiên. Khi nấu cho cơm dẻo, trắng bóng, thơm bùi, vẫn còn ngon cơm khi để nguội.
Gạo Trân Châu | |||
Trân Châu 5kg | 137.500 |
|
|
Trân Châu 10kg | 270.000 |
|
|
Trân Châu 25kg | 670.000 |
|
|
Trân Châu 50kg | 1.325.000 |
|
Gạo Tám Điện Biên vốn là một loại GẠO ĐẶC SẢN của vùng tây bắc.Gạo Tám Điện Biên cho hương thơm tự nhiên, hạt gạo mẩy, bầu bĩnh, khi nấu cho cơm dẻo, thơm bùi, vẫn ngon khi cơm nguội.
Tám Điện Biên | |||
Tám ĐB 5kg | 145.000 |
|
|
Tám ĐB 10kg | 283.000 |
|
|
Tám ĐB 25kg | 680.000 |
|
|
Tám ĐB 50kg | 1.350.000 |
|
Gạo Bắc Hương hạt dài, mẩy, đều hạt và mỏng mình. Gạo Bắc Hương khi nấu cho hương thơm tự nhiên, cho cơm dẻo, có vị đậm đà, thơm ngọt. Đặc biệt vẫn ngon cơm khi nguội
Bắc Hương | |||
Bắc Hương 5kg | 140.000 |
|
|
Bắc Hương 10kg | 275.000 |
|
|
Bắc Hương 25kg | 675.000 |
|
|
Bắc Hương 50kg | 1.350.000 |
|