CHI NHÁNH HÀ NỘI Giờ làm việc HC, thứ 2- thứ 7 |
|
Hotline 09-8887-0811 |
Đặt Hàng 024-6673-4811 |
Đại lý gạo |
Gạo gia công |
MỚI: GẠO LỨC SẠCH GẠO SẠCH BẮC HƯƠNG
Ai đã từng đến Điện Biên thì chắc hẳn không thể không biết tới Nếp Nương Điện Biên. Một trong các loại Gạo Đặc Sản nổi tiếng vùng Tây Bắc.
Tiêu chuẩn: Xuất khẩu, nguyên chất 100%, không pha trộn.
Tỉ Lệ Tấm: 5%
Độ ẩm: < 15%
Đóng gói: 1kg, 5kg, 10kg, 25kg, 50kg
Đặc tính:
+ Hương vị tự nhiên, thơm nhiều
+ Ngọt cơm, hạt săn chắc, dai cơm, đậm cơm
Thành phần dinh dưỡng/ 100g:
- Năng lượng (380 kcal / 100g)
- Chất xơ thực phẩm 1.5 g
- Chất béo 0.78 g
- Protein 7.16 g
- Cácbon hyđrát 82 g
- Đường 0.14 g
- Nước 13.67 g
- Canxi 32 mg (3%)
- Sắt 0.80 mg (6%)
- Magiê 28 mg (7%)
Hướng dẫn bảo quản gạo:
+ Để nơi khô ráo và thoáng mát
+ Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.
Gạo nếp nương Điện Biên - kết tinh của núi rừng Tây BắcGạo nếp nương điện biên là kết tinh từ những mảnh đất màu mỡ của núi, rừng Tây Bắc, gạo nếp nương Điện Biên mang trong mình vẻ đẹp trắng ngần, vị dẻo, ngọt và hương thơm tự nhiên khó quên. Bởi thế mà ai đã đi tới Tây Bắc đều không quên mua nếp nương về làm quà. Nguồn gốc, hương vị gạo nếp nương Điện BiênLà loại gạo ngon của Điện Biên - vùng đất anh hùng, có mấy ai biết được gạo nếp nương thu hút người dùng bởi điều gì? Điện Biên - vùng đất sản sinh loại gạo nếp nương trứ danhLòng chảo Điện Biên vốn nổi tiếng với bề dày lịch sử cùng nền văn hóa ẩm thực tuyệt vời. Với địa thế đẹp, đất đai màu mỡ, Điện Biên là nơi thai nghén của biết bao sản vật ngon và lạ. Một trong những đặc sản nổi tiếng của Điện Biên chính là gạo - món ăn hằng ngày quen thuộc đối với người dân Việt Nam.
Được trồng trên những mảnh đất màu mỡ, được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho khí hậu ôn hòa, dưới kết tinh của đất trời, những cây lúa nếp nương sinh trưởng, cho ra đời những hạt gạo thơm ngon. Lớn lên từ mạch nước ngầm ngọt lịm, không khí tinh sạch nơi rẻo cao, các loại nếp nương Điện Biên đều nổi tiếng bởi vị dẻo ngọt và hương thơm khó quên. Đặc biệt, vì mỗi năm nếp nương chỉ cấy được một vụ nên nó càng quý giá hơn. Khi thu hoạch, nó đã trở thành loại gạo đặc sản của vùng núi cao Tây Bắc. Hình dáng, hương vị gạo nếp nương Điện BiênNếp nương Điện Biên gồm có nếp trắng và nếp cẩm. Nếp nương trắng có hạt dài, mẩy, căng tròn, màu trắng sữa. Khi nấu lên, nếp có độ sáng bóng, vị ngọt thơm và mềm, dẻo. Đặc biệt, vì được trồng theo lối canh tác truyền thống, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật nên lúa nếp nương thường săn, chắc hạt và rất thơm. Nếp cẩm (còn gọi là nếp than, gạo đen) là loại gạo có màu sẫm thay vì màu trắng, khi nấu lên sẽ trở thành màu đỏ hoặc tím đen. Từng hạt gạo đều căng mẩy, bóng và đều tăm tắp, có hương thơm dịu của núi rừng. Gạo nếp cẩm có thành phần dinh dưỡng cao, được gọi là gạo bổ máu. Khi nấu gạo nếp nương Điện Biên lên thành xôi có cảm giác xôi không được kết dính lắm, hạt gạo không nhiều nhựa và nở nhiều như một số loại nếp khác. Tuy nhiên, chỉ khi ăn vào người dùng mới cảm nhận được hết vị ngọt, dẻo, thơm trong hạt cơm. Thậm chí, gạo vẫn dẻo và mềm mãi cả khi để nguội 2 - 3 ngày. Những món ăn đặc sản từ gạo nếp nương Điện BiênMang vị dẻo, ngọt và hương thơm khó quên, nếp nương Điện Biên đã trở thành nguyên liệu chính để chế biến nhiều món ăn đặc sản như bánh chưng, bánh dày, xôi ngũ sắc, cơm lam,...
Xôi ngũ sắcVới nguyên liệu gạo nếp nương, món xôi nếp sẽ ngon khó cưỡng. Xôi nếp nương Điện Biên có vị ngọt, dẻo, thơm tự nhiên và không bị cứng dù để nguội. Bên cạnh xôi trắng, người ta còn tạo màu cho xôi bằng cách nấu cùng các loại lá, hoa rừng để tạo màu vàng, xanh, tím, đỏ,... tạo thành xôi ngũ sắc trong các dịp lễ, tết, giúp món xôi trở nên hấp dẫn hơn. Bánh chưng nếp nương lá riềngBánh có màu xanh mướt tự nhiên do gạo được làm từ nếp nương ngâm với nước cốt lá riềng. Tuyển chọn những hạt gạo dài, chắc mẩy để làm bánh chưng nên bánh giữ nguyên được hình dáng hạt gạo dù được ninh nhừ tới 12 tiếng. Bánh chưng rất dẻo, nhân bánh làm từ thịt lợn sạch thái miếng to, mỡ không béo, được bọc trong lớp đỗ xanh đã được đồ nhừ, tạo cho bánh vị ngon và có mùi thơm đặc trưng. Khâu làm bánh chưng được tiến hành chỉn chu, tỉ mẩn từ cách làm lá, lạt tới gạo, thịt, đỗ, cách luộc,... Và dù để tủ lạnh 3 - 4 ngày, bánh vẫn không hề bị lại gạo như các loại gạo nếp thông thường. Bởi vậy, bánh chưng nếp nương Điện Biên được nhiều người dân trong và ngoài nước ưa chuộng. Sinh trưởng trên chất đất màu mỡ của các thửa ruộng bậc thang, cộng với khí hậu Tây Bắc đặc trưng, gạo nếp nương Điện Biên chính là kết tinh của những tinh hoa đất trời Tây Bắc. Bởi vậy, khách du lịch khi ghé Điện Biên thường không quên tìm tới những đại lý gạo nếp nương đặc sản để mua gạo về làm quà cho bạn bè, người thân. Bảng giá gạo nếp nương điện biên.
Bảng giá gạo nếp nương điện biên tại Fas Việt Nam được cập nhật 24/7 theo tình hình lên xuống của thị trường
Đại lý gạo nếp nương điện biên tại Hà Nội.
Fas Việt Nam tự hào là một trong những công ty có hệ thống đại lý gạo nếp nương điện biên ttaij hà nội và toàn miền bắc. Lúa, gạo nếp nương được Fas Việt Nam thu mua tận ruộng, đem về say sát tại sưởng. mang lại cho khách hàng hương vị nguyên gốc.
Sản phẩm hiện được CÔNG TY TNHH FAS VIỆT NAM cung cấp rộng rãi các kênh trên thị trường như Đại Lý Gạo, Siêu Thị Gạo, Gạo Khách Sạn, Gạo Nhà Hàng Đặc Sản…
|
Nếp Nương Điện Biên |
||
Nếp Điện Biên 1kg | 42.000 |
|
Nếp Điện Biên 5kg | 210.000 |
|
Nếp Điện Biên 10kg | 420.000 |
|
Nếp Điện Biên 25kg | 1.050.000 |
|
Được lựa chọn là giống lúa để xây dựng thương hiệu lúa gạo Việt Nam, Tám thơm JASMINE 85 thực sự có được chất lượng tuyệt hảo, đồng nhất cả về độ dẻo cơm và hương thơm rất đặc trưng. Cơ hội để đưa thương hiệu gạo Việt vươn xa !
Tám thơm Jasmine | |||
Jasmine 05kg | 140.000 |
|
|
Jasmine 10kg | 275.000 |
|
|
Jasmine 50kg | 1.300.000 |
|
Gạo Dẻo 64 có đặc tính nông học tùy thuộc thời vụ rất rõ rệt, vì vậy công ty khuyến nghị quý khách hàng nên lựa chọn thời điểm đặt hàng vào vụ Đông Xuân thì sẽ cho chất lượng thóc gạo ngon, dẻo mềm và hạt gạo khi xay xát chế biến sẽ đẹp, rộng mặt hơn.
Gạo Dẻo 64 | |||
Dẻo 64 bao 5kg | 75.000 |
|
|
Dẻo 64 bao 10kg | 148.000 |
|
|
Dẻo 64 bao 25kg | 362.500 |
|
|
Dẻo 64 bao 50kg | 700.000 |
|
Hạt gạo Lài Sữa dài, cong thon, và nếu ai đã từng thấy chắc hẳn phải trầm trồ ngạc nhiên vì vẻ đẹp mượt mà, trắng muốt và sóng sánh tươi nguyên dưới ánh sáng thiên nhiên, đẹp như thiếu nữ Hà Nội lưng ong dưới tà áo trắng thướt tha buổi bình minh.
Gạo Lài Sữa | |||
Lài Sữa 1kg | 24.500 |
|
|
Lài Sữa 5kg | 120.000 |
|
|
Lài Sữa 10kg | 238.000 |
|
|
Lài Sữa 25kg | 587.500 |
|
|
Lài Sữa 50kg | 1.150.000 |
|
Do hàm lượng Amilose cao nên chất gạo IR504 khi nấu lên hơi khô cứng, tuy nhiên hạt gạo khi xay xát có tỷ lệ gẫy mát thấp, dễ gia công chế biến, vì vậy IR504 là lựa chọn số một của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.
Gạo tẻ 504 | |||
Gạo Tẻ 504 cont. 20 | 84.000 |
|
|
Gạo Tẻ 504 cont. 40 | 82.000 |
|
Hiểu được nhu cầu thưởng thức các món cơm tấm Cần Thơ, cơm tấm Sài Gòn, FAS Việt Nam đã tìm tòi và mong muốn giới thiệu tới quý khách 02 dòng sản phẩm gạo tấm được chế biến tỉ mỉ, công phu, vừa đảm bảo đúng chất lượng vừa đảm bảo ATVSTP.
Gạo tấm Hồng Liên | |||
Tấm Cần Thơ 25kg | 350.000 |
|
|
***Combo 2x25kg*** Tấm Cần Thơ |
650.000 |
|
|
Hồng Liên Dẻo 25kg | 375.000 |
|
|
***Combo 2x25kg*** Hồng Liên Dẻo |
725.000 |
|
|
KM ăn thử 01kg | 20.000 |
|
|
Hồng Liên Dẻo 5kg | 110.000 |
|
Với hệ thống các nhà máy chế biến và xay xát gạo qui mô hiện đại cùng hệ thống kho phân phối chuyên nghiệp, có thể đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu về chủng loại và khối lượng gạo nguyên liệu cho các nhà sản xuất như sản xuất rượu, thức ăn chăn nuôi, bột gạo..., cung cấp nguồn hàng cho các đơn vị xuất nhập khẩu.
Gạo tấm nguyên liệu | |||
Tấm thức ăn chăn nuôi | 7.100 |
|
|
Tấm bột mỳ miến | 8.400 |
|
|
Tấm bột bánh cracker | 11.000 |
|
|
Tấm sx rượu bia | 7.200 |
|
Gạo Bắc Bông Sen cho hạt nhỏ, thon, mỏng mình và đều hạt. Gạo Bắc Bông Sen cho hương thơm tự nhiên. Gạo khi nấu cho cơm dẻo, trắng bóng, thơm bùi, vẫn còn ngon cơm khi để nguội.
Bắc Bông Sen | |||
Bắc Bông Sen 5kg | 125.000 |
|
|
**Combo 02 bao** (B.B.Sen 5kg + Tám Điện Biên 5kg) |
220.000 |
|
Gạo Trân Châu cho hạt nhỏ, thon, mỏng mình và đều hạt. Gạo Trân Châu cho hương thơm tự nhiên. Khi nấu cho cơm dẻo, trắng bóng, thơm bùi, vẫn còn ngon cơm khi để nguội.
Gạo Trân Châu | |||
Trân Châu 5kg | 137.500 |
|
|
Trân Châu 10kg | 270.000 |
|
|
Trân Châu 25kg | 670.000 |
|
|
Trân Châu 50kg | 1.325.000 |
|