CHI NHÁNH HÀ NỘI Giờ làm việc HC, thứ 2- thứ 7 |
|
Hotline 09-8887-0811 |
Đặt Hàng 024-6673-4811 |
Đại lý gạo |
Gạo gia công |
MỚI: GẠO LỨC SẠCH GẠO SẠCH BẮC HƯƠNG
Gạo Tạp Dao có từ rất lâu rồi, nó đã gắn bó với hàng triệu bữa ăn từ mỗi gia đình của mọi miền quê tổ quốc.
Tiêu chuẩn: Xuất khẩu, nguyên chất 100%, không pha trộn.
Tỉ Lệ Tấm: 5%
Độ ẩm: < 15%
Đóng gói: 10kg, 25kg, 50kg
Đặc tính:
+ Hương vị tự nhiên, thơm nhiều
+ Ngọn cơm, trắng, xôp, nở, đậm cơm
Thành phần:
- Năng lượng (365 kcal / 100g)
- Chất xơ thực phẩm 1.3 g
- Chất béo 0.66 g
- Protein 7.13 g
- Cácbon hyđrát :81 g
- Đường 0.13 g
- Nước 11.62 g
- Canxi 28 mg (3%)
- Sắt 0.80 mg (6%)
- Magiê 25 mg (7%)
Hướng dẫn bảo quản gạo:
+ Để nơi khô ráo và thoáng mát
+ Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.
Gạo Tạp Dao là loại gạo gì, có ngon không?Nhiều người truyền tai nhau về một loại gạo ngon có tên là gạo Tạp Dao với những lời khen ngợi “có cánh” như hương thơm tự nhiên, cơm trắng xốp, đậm đà,... Vậy nguồn gốc của loại gạo này ở đâu, gạo có ngon như lời đồn thổi? Cùng tìm câu trả lời qua thông tin chia sẻ dưới đây. Nguồn gốc, đặc điểm gạo Tạp DaoNguồn gốc gạo tạp daoGạo Tạp Dao (hay Tạp Giao) là một giống lúa cổ truyền, có từ rất lâu trong cộng đồng người Việt, được gieo trồng chủ yếu vào vụ chiêm. Đây là loại gạo xuất xứ từ nhiều địa phương thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng và sông Thái Bình như Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Ninh Bình,... Trong đó, gạo xuất phát chủ yếu và được đánh giá cao là loại được trồng ở Hải Hậu - Nam Định - vùng đất được mệnh danh là quê lúa với nhiều giống gạo đặc sản. Loại gạo này cũng được đánh giá là có chất lượng không thua kém gì loại gạo bắc hương Hải Hậu nổi tiếng.
Đặc điểm gạo tạp daoHạt gạo Tạp Dao mẩy, dài, có mùi thơm tự nhiên và không hề gắt. Thỉnh thoảng hạt gạo có lốm đốm bụng bạc, dễ gãy vỡ trong quá trình xay xát. Khi nấu chín, gạo cho ra những hạt cơm trắng, xốp, nở và đậm đà mà vẫn dẻo mềm, thơm ngon, không quá dính cũng không quá khô. Loại gạo này cũng được gieo trồng trong điều kiện thuận lợi, trên những thửa ruộng tốt nên hạt gạo càng có chất lượng tốt hơn. Gạo Tạp Dao phù hợp với những người thường xuyên tập luyện hoặc lao động nặng nhọc, người thích ăn cơm chan canh hoặc cơm hơi khô. Vì thế, loại gạo này chủ yếu được sử dụng để cung cấp cho bữa cơm của công nhân trong khu công nghiệp, bếp ăn quân đội, các lực lượng vũ trang,... Kỹ thuật gieo trồng gạo Tạp DaoĐể có được hạt gạo thành phẩm thơm ngon thì đòi hỏi phải đáp ứng bởi nhiều yếu tố như thời tiết, khí hậu, thổ nhưỡng, giống lúa và cả kỹ thuật trồng, chăm sóc, gặt lúa, hong phơi, xay xát, đóng gói,... Trải qua bao tháng ngày, người dân Hải Hậu - Nam Định đã phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt vào cây lúa Tạp Dao để cho ra những hạt gạo thơm ngon mang tới cho du khách thập phương.
Kỹ thuật gieo trồng giống lúa này như sau: - Thời vụ gieo trồng: Lúa được xuống giống đúng thời vụ, vào vụ chiêm, theo kinh nghiệm và điều kiện thời tiết hằng năm, được khuyến cáo bởi cơ quan khuyến nông của địa phương. - Chuẩn bị đất: Trước khi gieo trồng, bà con sẽ phải dọn dẹp, cày bừa, dẫn nước vào đất, diệt sạch côn trùng, ốc bươu,... - Chuẩn bị giống lúa: Sử dụng giống lúa Tạp Dao thuần theo khuyến nghị của cơ quan khuyến nông. - Bón phân: Kỹ thuật bón phân thường tập trung thành các đợt ở thời điểm cần đưa lượng dưỡng chất nhiều nhất cho cây lúa phát triển. - Kiểm soát dịch hại: Thực hiện chủ yếu các biện pháp kiểm soát sâu bệnh, dịch hại tự nhiên, không dùng hóa chất. Có thể sử dụng các loại hóa chất bảo vệ thực vật với liều lượng, loại thuốc, thời gian sử dụng,... đúng theo quy định an toàn. Hướng dẫn bảo quản và sử dụng gạo Tạp DaoCách bảo quảnLoại gạo tạp dao cần phải được bảo quản ở những nơi có điều kiện thoáng mát và khô ráo. Sau khi lấy gạo, bạn nên đậy nắp kín để tránh côn trùng xâm nhập vào gạo hoặc khiến gạo bị ẩm, dễ bị mốc. Đồng thời, người dùng chú ý là không để gạo quá lâu mà không sử dụng vì sẽ khiến gạo mất đi các chất dinh dưỡng, độ ngon như ban đầu. Thậm chí, để gạo quá lâu rồi mới ăn còn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của con người. Cách nấu cơm từ gạo Tạp Dao- Lấy một lượng gạo nhất định theo nhu cầu và số lượng người ăn. - Dùng nước sạch để vo gạo. Khi vo không nên chà xát kỹ hạt gạo vì việc này có thể làm mất đi các dưỡng chất tự nhiên có trong gạo. - Cho nước vào gạo theo tỉ lệ đồng đều 1 lít nước/1 kg gạo. Trên đây là một số thông tin về gạo tạp Dao, hy vọng sẽ thực sự hữu ích với quý khách, đồng thời giúp bạn đọc có thể chọn được loại gạo ngon cho gia đình mình.
Bảng giá gạo Tạp Dao.
Bảng giá gạo tạp dao tại Fas Việt Nam được cập nhật 24/7 theo tình hình lên xuống của thị trường.
Sản phẩm hiện được FAS VIỆT NAM cung cấp rộng rãi các kênh trên thị trường như Đại Lý Gạo, Siêu Thị Gạo, Gạo Quán Cơm, Gạo Nhà Hàng, Gạo Khu Công Nghiệp…
|
Được lựa chọn là giống lúa để xây dựng thương hiệu lúa gạo Việt Nam, Tám thơm JASMINE 85 thực sự có được chất lượng tuyệt hảo, đồng nhất cả về độ dẻo cơm và hương thơm rất đặc trưng. Cơ hội để đưa thương hiệu gạo Việt vươn xa !
Tám thơm Jasmine | |||
Jasmine 05kg | 140.000 |
|
|
Jasmine 10kg | 275.000 |
|
|
Jasmine 50kg | 1.300.000 |
|
Gạo Dẻo 64 có đặc tính nông học tùy thuộc thời vụ rất rõ rệt, vì vậy công ty khuyến nghị quý khách hàng nên lựa chọn thời điểm đặt hàng vào vụ Đông Xuân thì sẽ cho chất lượng thóc gạo ngon, dẻo mềm và hạt gạo khi xay xát chế biến sẽ đẹp, rộng mặt hơn.
Gạo Dẻo 64 | |||
Dẻo 64 bao 5kg | 75.000 |
|
|
Dẻo 64 bao 10kg | 148.000 |
|
|
Dẻo 64 bao 25kg | 362.500 |
|
|
Dẻo 64 bao 50kg | 700.000 |
|
Hạt gạo Lài Sữa dài, cong thon, và nếu ai đã từng thấy chắc hẳn phải trầm trồ ngạc nhiên vì vẻ đẹp mượt mà, trắng muốt và sóng sánh tươi nguyên dưới ánh sáng thiên nhiên, đẹp như thiếu nữ Hà Nội lưng ong dưới tà áo trắng thướt tha buổi bình minh.
Gạo Lài Sữa | |||
Lài Sữa 1kg | 24.500 |
|
|
Lài Sữa 5kg | 120.000 |
|
|
Lài Sữa 10kg | 238.000 |
|
|
Lài Sữa 25kg | 587.500 |
|
|
Lài Sữa 50kg | 1.150.000 |
|
Do hàm lượng Amilose cao nên chất gạo IR504 khi nấu lên hơi khô cứng, tuy nhiên hạt gạo khi xay xát có tỷ lệ gẫy mát thấp, dễ gia công chế biến, vì vậy IR504 là lựa chọn số một của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.
Gạo tẻ 504 | |||
Gạo Tẻ 504 cont. 20 | 84.000 |
|
|
Gạo Tẻ 504 cont. 40 | 82.000 |
|
Hiểu được nhu cầu thưởng thức các món cơm tấm Cần Thơ, cơm tấm Sài Gòn, FAS Việt Nam đã tìm tòi và mong muốn giới thiệu tới quý khách 02 dòng sản phẩm gạo tấm được chế biến tỉ mỉ, công phu, vừa đảm bảo đúng chất lượng vừa đảm bảo ATVSTP.
Gạo tấm Hồng Liên | |||
Tấm Cần Thơ 25kg | 350.000 |
|
|
***Combo 2x25kg*** Tấm Cần Thơ |
650.000 |
|
|
Hồng Liên Dẻo 25kg | 375.000 |
|
|
***Combo 2x25kg*** Hồng Liên Dẻo |
725.000 |
|
|
KM ăn thử 01kg | 20.000 |
|
|
Hồng Liên Dẻo 5kg | 110.000 |
|
Với hệ thống các nhà máy chế biến và xay xát gạo qui mô hiện đại cùng hệ thống kho phân phối chuyên nghiệp, có thể đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu về chủng loại và khối lượng gạo nguyên liệu cho các nhà sản xuất như sản xuất rượu, thức ăn chăn nuôi, bột gạo..., cung cấp nguồn hàng cho các đơn vị xuất nhập khẩu.
Gạo tấm nguyên liệu | |||
Tấm thức ăn chăn nuôi | 7.100 |
|
|
Tấm bột mỳ miến | 8.400 |
|
|
Tấm bột bánh cracker | 11.000 |
|
|
Tấm sx rượu bia | 7.200 |
|
Gạo Bắc Bông Sen cho hạt nhỏ, thon, mỏng mình và đều hạt. Gạo Bắc Bông Sen cho hương thơm tự nhiên. Gạo khi nấu cho cơm dẻo, trắng bóng, thơm bùi, vẫn còn ngon cơm khi để nguội.
Bắc Bông Sen | |||
Bắc Bông Sen 5kg | 125.000 |
|
|
**Combo 02 bao** (B.B.Sen 5kg + Tám Điện Biên 5kg) |
220.000 |
|
Gạo Trân Châu cho hạt nhỏ, thon, mỏng mình và đều hạt. Gạo Trân Châu cho hương thơm tự nhiên. Khi nấu cho cơm dẻo, trắng bóng, thơm bùi, vẫn còn ngon cơm khi để nguội.
Gạo Trân Châu | |||
Trân Châu 5kg | 137.500 |
|
|
Trân Châu 10kg | 270.000 |
|
|
Trân Châu 25kg | 670.000 |
|
|
Trân Châu 50kg | 1.325.000 |
|