CHI NHÁNH HÀ NỘI Giờ làm việc HC, thứ 2- thứ 7 |
|
Hotline 09-8887-0811 |
Đặt Hàng 024-6673-4811 |
Đại lý gạo |
Gạo gia công |
MỚI: GẠO LỨC SẠCH GẠO SẠCH BẮC HƯƠNG
Gạo Tạp Dao có từ rất lâu rồi, nó đã gắn bó với hàng triệu bữa ăn từ mỗi gia đình của mọi miền quê tổ quốc.
Tiêu chuẩn: Xuất khẩu, nguyên chất 100%, không pha trộn.
Tỉ Lệ Tấm: 5%
Độ ẩm: < 15%
Đóng gói: 10kg, 25kg, 50kg
Đặc tính:
+ Hương vị tự nhiên, thơm nhiều
+ Ngọn cơm, trắng, xôp, nở, đậm cơm
Thành phần:
- Năng lượng (365 kcal / 100g)
- Chất xơ thực phẩm 1.3 g
- Chất béo 0.66 g
- Protein 7.13 g
- Cácbon hyđrát :81 g
- Đường 0.13 g
- Nước 11.62 g
- Canxi 28 mg (3%)
- Sắt 0.80 mg (6%)
- Magiê 25 mg (7%)
Hướng dẫn bảo quản gạo:
+ Để nơi khô ráo và thoáng mát
+ Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.
Gạo Tạp Dao là loại gạo gì, có ngon không?Nhiều người truyền tai nhau về một loại gạo ngon có tên là gạo Tạp Dao với những lời khen ngợi “có cánh” như hương thơm tự nhiên, cơm trắng xốp, đậm đà,... Vậy nguồn gốc của loại gạo này ở đâu, gạo có ngon như lời đồn thổi? Cùng tìm câu trả lời qua thông tin chia sẻ dưới đây. Nguồn gốc, đặc điểm gạo Tạp DaoNguồn gốc gạo tạp daoGạo Tạp Dao (hay Tạp Giao) là một giống lúa cổ truyền, có từ rất lâu trong cộng đồng người Việt, được gieo trồng chủ yếu vào vụ chiêm. Đây là loại gạo xuất xứ từ nhiều địa phương thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng và sông Thái Bình như Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Ninh Bình,... Trong đó, gạo xuất phát chủ yếu và được đánh giá cao là loại được trồng ở Hải Hậu - Nam Định - vùng đất được mệnh danh là quê lúa với nhiều giống gạo đặc sản. Loại gạo này cũng được đánh giá là có chất lượng không thua kém gì loại gạo bắc hương Hải Hậu nổi tiếng.
Đặc điểm gạo tạp daoHạt gạo Tạp Dao mẩy, dài, có mùi thơm tự nhiên và không hề gắt. Thỉnh thoảng hạt gạo có lốm đốm bụng bạc, dễ gãy vỡ trong quá trình xay xát. Khi nấu chín, gạo cho ra những hạt cơm trắng, xốp, nở và đậm đà mà vẫn dẻo mềm, thơm ngon, không quá dính cũng không quá khô. Loại gạo này cũng được gieo trồng trong điều kiện thuận lợi, trên những thửa ruộng tốt nên hạt gạo càng có chất lượng tốt hơn. Gạo Tạp Dao phù hợp với những người thường xuyên tập luyện hoặc lao động nặng nhọc, người thích ăn cơm chan canh hoặc cơm hơi khô. Vì thế, loại gạo này chủ yếu được sử dụng để cung cấp cho bữa cơm của công nhân trong khu công nghiệp, bếp ăn quân đội, các lực lượng vũ trang,... Kỹ thuật gieo trồng gạo Tạp DaoĐể có được hạt gạo thành phẩm thơm ngon thì đòi hỏi phải đáp ứng bởi nhiều yếu tố như thời tiết, khí hậu, thổ nhưỡng, giống lúa và cả kỹ thuật trồng, chăm sóc, gặt lúa, hong phơi, xay xát, đóng gói,... Trải qua bao tháng ngày, người dân Hải Hậu - Nam Định đã phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt vào cây lúa Tạp Dao để cho ra những hạt gạo thơm ngon mang tới cho du khách thập phương.
Kỹ thuật gieo trồng giống lúa này như sau: - Thời vụ gieo trồng: Lúa được xuống giống đúng thời vụ, vào vụ chiêm, theo kinh nghiệm và điều kiện thời tiết hằng năm, được khuyến cáo bởi cơ quan khuyến nông của địa phương. - Chuẩn bị đất: Trước khi gieo trồng, bà con sẽ phải dọn dẹp, cày bừa, dẫn nước vào đất, diệt sạch côn trùng, ốc bươu,... - Chuẩn bị giống lúa: Sử dụng giống lúa Tạp Dao thuần theo khuyến nghị của cơ quan khuyến nông. - Bón phân: Kỹ thuật bón phân thường tập trung thành các đợt ở thời điểm cần đưa lượng dưỡng chất nhiều nhất cho cây lúa phát triển. - Kiểm soát dịch hại: Thực hiện chủ yếu các biện pháp kiểm soát sâu bệnh, dịch hại tự nhiên, không dùng hóa chất. Có thể sử dụng các loại hóa chất bảo vệ thực vật với liều lượng, loại thuốc, thời gian sử dụng,... đúng theo quy định an toàn. Hướng dẫn bảo quản và sử dụng gạo Tạp DaoCách bảo quảnLoại gạo tạp dao cần phải được bảo quản ở những nơi có điều kiện thoáng mát và khô ráo. Sau khi lấy gạo, bạn nên đậy nắp kín để tránh côn trùng xâm nhập vào gạo hoặc khiến gạo bị ẩm, dễ bị mốc. Đồng thời, người dùng chú ý là không để gạo quá lâu mà không sử dụng vì sẽ khiến gạo mất đi các chất dinh dưỡng, độ ngon như ban đầu. Thậm chí, để gạo quá lâu rồi mới ăn còn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của con người. Cách nấu cơm từ gạo Tạp Dao- Lấy một lượng gạo nhất định theo nhu cầu và số lượng người ăn. - Dùng nước sạch để vo gạo. Khi vo không nên chà xát kỹ hạt gạo vì việc này có thể làm mất đi các dưỡng chất tự nhiên có trong gạo. - Cho nước vào gạo theo tỉ lệ đồng đều 1 lít nước/1 kg gạo. Trên đây là một số thông tin về gạo tạp Dao, hy vọng sẽ thực sự hữu ích với quý khách, đồng thời giúp bạn đọc có thể chọn được loại gạo ngon cho gia đình mình.
Bảng giá gạo Tạp Dao.
Bảng giá gạo tạp dao tại Fas Việt Nam được cập nhật 24/7 theo tình hình lên xuống của thị trường.
Sản phẩm hiện được FAS VIỆT NAM cung cấp rộng rãi các kênh trên thị trường như Đại Lý Gạo, Siêu Thị Gạo, Gạo Quán Cơm, Gạo Nhà Hàng, Gạo Khu Công Nghiệp…
|
Ít ai biết rằng ở Nam Định còn có một giống lúa mới "Bắc Thơm Số 7" cũng đã khá quen thuộc với bà con nông dân nơi đây và cũng đã chinh phục hầu hết các bà nội trợ nơi chốn thị thành như Hà Nội bởi vị đặm đà tươi thơm như chính những hạt lúa non còn ngậm sữa.
Bắc Hương Nam Định | |||
BH Nam Định xát mờ 10kg | 185.000 |
|
|
BH Nam Định hạt trong 10kg | 189.000 |
|
Được lựa chọn là giống lúa để xây dựng thương hiệu lúa gạo Việt Nam, Tám thơm JASMINE 85 thực sự có được chất lượng tuyệt hảo, đồng nhất cả về độ dẻo cơm và hương thơm rất đặc trưng. Cơ hội để đưa thương hiệu gạo Việt vươn xa !
Tám thơm Jasmine | |||
Jasmine 05kg | 140.000 |
|
|
Jasmine 10kg | 275.000 |
|
|
Jasmine 50kg | 1.300.000 |
|
Là dòng gạo nếp nương do chính các gia đình dân tộc Hà Nhì tự trồng cấy được trong năm. Sản phẩm rất đặc biệt này chuyên dùng làm bánh chưng, bánh dày phục vụ cho các lễ hội và ngày tết của các dân tộc vùng cao.
Nếp Nương Hà Nhì | |||
Nếp Hà Nhì 01kg | 38.600 |
|
|
Nếp Hà Nhì 05kg | 190.000 |
|
|
Nếp Hà Nhì 10kg | 375.000 |
|
|
Nếp Hà Nhì 25kg | 925.000 |
|
Gạo Dẻo 64 có đặc tính nông học tùy thuộc thời vụ rất rõ rệt, vì vậy công ty khuyến nghị quý khách hàng nên lựa chọn thời điểm đặt hàng vào vụ Đông Xuân thì sẽ cho chất lượng thóc gạo ngon, dẻo mềm và hạt gạo khi xay xát chế biến sẽ đẹp, rộng mặt hơn.
Gạo Dẻo 64 | |||
Dẻo 64 bao 5kg | 75.000 |
|
|
Dẻo 64 bao 10kg | 148.000 |
|
|
Dẻo 64 bao 25kg | 362.500 |
|
|
Dẻo 64 bao 50kg | 700.000 |
|
Đặc điểm hạt gạo sau xay xát dài, thon, màu hơi xám đục và không bóng do kỹ thuật chế biến tại bản địa còn thủ công. Ngược lại khi thổi thành cơm lại rất dẻo, ngon, hơi dính và thơm vừa, rất hợp với khẩu vị nhiều người tiêu dùng tại Hà Nội.
Gạo Tám Dẻo Lào | |||
Gạo Dẻo Lào 5kg | 160.000 |
|
|
Gạo Dẻo Lào 10kg | 316.000 |
|
|
Gạo Dẻo Lào 49kg | 1.513.500 |
|
Nếp Tú Lệ được thu mua từ ba xã vùng cao là Tú Lệ-Văn Chấn, Cao Phạ, Nậm Có-Mù Căng Chải. Là vùng chuyên canh lúa nếp Tú Lệ đã được phục tráng nên độ thuần nhất và chất lượng thượng hạng,không như những vùng khác của Tỉnh Yên Bái
Nếp Tú Lệ | |||
Tú Lệ hạt trong 5kg | 195.000 |
|
|
Tú Lệ hạt đục 5kg | 205.000 |
|
Hạt gạo Lài Sữa dài, cong thon, và nếu ai đã từng thấy chắc hẳn phải trầm trồ ngạc nhiên vì vẻ đẹp mượt mà, trắng muốt và sóng sánh tươi nguyên dưới ánh sáng thiên nhiên, đẹp như thiếu nữ Hà Nội lưng ong dưới tà áo trắng thướt tha buổi bình minh.
Gạo Lài Sữa | |||
Lài Sữa 1kg | 24.500 |
|
|
Lài Sữa 5kg | 120.000 |
|
|
Lài Sữa 10kg | 238.000 |
|
|
Lài Sữa 25kg | 587.500 |
|
|
Lài Sữa 50kg | 1.150.000 |
|
Hiểu được nhu cầu thưởng thức các món cơm tấm Cần Thơ, cơm tấm Sài Gòn, FAS Việt Nam đã tìm tòi và mong muốn giới thiệu tới quý khách 02 dòng sản phẩm gạo tấm được chế biến tỉ mỉ, công phu, vừa đảm bảo đúng chất lượng vừa đảm bảo ATVSTP.
Gạo tấm Hồng Liên | |||
Tấm Cần Thơ 25kg | 350.000 |
|
|
***Combo 2x25kg*** Tấm Cần Thơ |
650.000 |
|
|
Hồng Liên Dẻo 25kg | 375.000 |
|
|
***Combo 2x25kg*** Hồng Liên Dẻo |
725.000 |
|
|
KM ăn thử 01kg | 20.000 |
|
|
Hồng Liên Dẻo 5kg | 110.000 |
|
Có tên gọi được ví như một loài hoa thơm trắng, hạt gạo khi xay xát ra cũng sáng lên một màu trong trắng, bóng mượt dịu dàng. Cơm chín cho mùi thơm tự nhiên nhè nhẹ, nếm vào thì rất dẻo mà ngọt vị.
Tám Thái Homali |
Gạo RumDoul được chế biến từ giống lúa tám xuất khẩu hàng đầu của Hoàng Gia Campuchia. Hạt gạo xay chà màu sạch trong, dài. Chất cơm nấu lên ăn dẻo, màu trắng bóng, và có mùi thơm nhẹ.
Tám RumDoul | |||
RumDoul 5kg | 124.000 |
|
|
RumDoul 10kg | 244.000 |
|
|
RumDoul 25kg | 587.500 |
|
|
RumDoul 50kg | 1.150.000 |
|
Bắc Hương Organic là Gạo sạch cao cấp được chế biến từ nguồn thóc lúa được trồng và chăm sóc theo phương thức sản xuất sạch hữu cơ, không sử dụng phân bón, hóa chất độc hại cho sức khỏe con người.
Bắc Hương Organic | |||
BH Organic 1kg | 35.000 |
|
|
BH Organic 2kg | 69.000 |
|
|
BH Organic 5kg | 170.000 |
|
Gạo Dẻo Đài Loan được chế biến từ giống lúa nhập nội, cho hạt gạo thon nhỏ, đều hạt có hương vị tự nhiên, thơm nhiều. Gạo khi nấu cho cơm có vị ngọt đậm, dẻo mềm, hơi dính. Đặc biệt cơm vẫn mềm sau khi để nguội.
Gạo Dẻo Đài Loan | |||
Dẻo Đài Loan 5kg | 125.000 |
|
|
Dẻo Đài Loan 10kg | 205.000 |
|
|
Dẻo Đài Loan 25kg | 505.000 |
|
|
Dẻo Đài Loan 50kg | 1.000.000 |
|
Gạo Nếp Lào là món ăn truyền thống của người Lào. Gạo cho xôi mềm, vị béo do nếp và đậu phộng tạo nên vị ngon đặc trưng. Khi ăn có cảm giác như chưa kịp nhai thì xôi đã rã trong miệng.
Gạo Nếp Lào | |||
Nếp Lào 5kg | 132.000 |
|
|
Nếp Lào 10kg | 249.000 |
|
|
Nếp Lào 25kg | 615.000 |
|
|
Nếp Lào 50kg | 1.218.000 |
|
Gạo Nếp Cẩm loại Gạo Đặc Sản có màu đen, thon dài. Gạo Nếp Cẩm hay còn gọi là bổ huyết mễ vì gạo nếp cẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Ăn thường xuyên có thể phòng bệnh thiếu máu.
Gạo Nếp Cẩm Điện Biên | |||
Cẩm ĐB 1kg | 41.800 |
|
|
Cẩm ĐB 5kg | 205.000 |
|
|
Cẩm ĐB 10kg | 405.000 |
|
|
Cẩm ĐB 25kg | 1.000.000 |
|
Gạo Séng Cù là loại Gạo Đặc Sản vùng Tây Bắc, được trời ban tặng cho chất cơm thơm ngọt, đậm đà và hàm lượng dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe của tất cả mọi thành viên trong gia đình.
Gạo Séng Cù | |||
Séng Cù 1kg | 42.000 |
|
|
Séng Cù 5kg | 210.000 |
|
|
Séng Cù 10kg | 420.000 |
|
Gạo Nếp Nương Điện Biên loại Gạo Đặc Sản hạt dài mẩy,mùi thơm nhẹ nhàng. Gạo cho xôi có vị ngọt, dẻo, thơm. Gạo được trồng theo lối canh tác truyền thống từ xưa.
Nếp Nương Điện Biên | |||
Nếp Điện Biên 1kg | 42.000 |
|
|
Nếp Điện Biên 5kg | 210.000 |
|
|
Nếp Điện Biên 10kg | 420.000 |
|
|
Nếp Điện Biên 25kg | 1.050.000 |
|
Nhìn mặt Gạo Nếp Cái Hoa Vàng tròn, mẩy, trắng muốt và thơm nồng không như hạt nếp thường, nhấm thử thấy ngọt mát lan tỏa đầu lưỡi. Khi nấu lên hạt trong và ráo, mềm, dẻo, ăn có mùi thơm nhẹ hấp dẫn.
Nếp Cái Hoa Vàng | |||
NC Hoa Vàng 1kg | 36.000 |
|
|
NC Hoa Vàng 2kg | 72.000 |
|
|
NC Hoa Vàng 5kg | 177.500 |
|
|
NC Hoa Vàng 10kg | 350.000 |
|
|
NC Hoa Vàng 50kg | 1.700.000 |
|
Gạo Bắc Bông Sen cho hạt nhỏ, thon, mỏng mình và đều hạt. Gạo Bắc Bông Sen cho hương thơm tự nhiên. Gạo khi nấu cho cơm dẻo, trắng bóng, thơm bùi, vẫn còn ngon cơm khi để nguội.
Bắc Bông Sen | |||
Bắc Bông Sen 5kg | 125.000 |
|
|
**Combo 02 bao** (B.B.Sen 5kg + Tám Điện Biên 5kg) |
220.000 |
|
Gạo Tám Thái Lan được chế biến từ giống gạo Homali Thái Lan. Gạo cho hạt mẩy, đều, thon dài, sóng hạt. Gạo Tám Thái Lan khi nấu cho cơm rất thơm, dẻo, ngon, vị đậm, vẫn ngon khi cơm nguội
Tám Thái Lan |
Gạo tám Hải Hậu - Nam Định là một trong những loại gạo đặc sản miền Bắc được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết loại gạo này được phân loại như thế nào, làm thế nào để chọn đúng gạo chuẩn, ngon. Và nếu băn khoăn trước vấn đề này thì bạn đọc có thể tìm câu trả lời qua thông tin chia sẻ dưới đây
Gạo Tám Hải Hậu | |||
Tám Hải Hậu 5kg | 144.000 |
|
|
Tám Hải Hậu 10kg | 280.000 |
|
|
Tám Hải Hậu 25kg | 687.500 |
|
|
Tám Hải Hậu 50kg | 1.360.000 |
|
Gạo tám Khaodak (hay còn gọi là gạo tám Thái Campuchia) cho hạt mẩy, thon dài, trắng và rất đều hạt không như gạo tám thường, khi nấu cho cơm dẻo, ngon. Đặc biệt là có hương thơm tự nhiên.
Tám Khaodak |
Gạo Trân Châu cho hạt nhỏ, thon, mỏng mình và đều hạt. Gạo Trân Châu cho hương thơm tự nhiên. Khi nấu cho cơm dẻo, trắng bóng, thơm bùi, vẫn còn ngon cơm khi để nguội.
Gạo Trân Châu | |||
Trân Châu 5kg | 137.500 |
|
|
Trân Châu 10kg | 270.000 |
|
|
Trân Châu 25kg | 670.000 |
|
|
Trân Châu 50kg | 1.325.000 |
|
Gạo Tám Điện Biên vốn là một loại GẠO ĐẶC SẢN của vùng tây bắc.Gạo Tám Điện Biên cho hương thơm tự nhiên, hạt gạo mẩy, bầu bĩnh, khi nấu cho cơm dẻo, thơm bùi, vẫn ngon khi cơm nguội.
Tám Điện Biên | |||
Tám ĐB 5kg | 145.000 |
|
|
Tám ĐB 10kg | 283.000 |
|
|
Tám ĐB 25kg | 680.000 |
|
|
Tám ĐB 50kg | 1.350.000 |
|
Gạo Bắc Hương hạt dài, mẩy, đều hạt và mỏng mình. Gạo Bắc Hương khi nấu cho hương thơm tự nhiên, cho cơm dẻo, có vị đậm đà, thơm ngọt. Đặc biệt vẫn ngon cơm khi nguội
Bắc Hương | |||
Bắc Hương 5kg | 140.000 |
|
|
Bắc Hương 10kg | 275.000 |
|
|
Bắc Hương 25kg | 675.000 |
|
|
Bắc Hương 50kg | 1.350.000 |
|