CHI NHÁNH HÀ NỘI Giờ làm việc HC, thứ 2- thứ 7 |
|
Hotline 09-8887-0811 |
Đặt Hàng 024-6673-4811 |
Đại lý gạo |
Gạo gia công |
MỚI: GẠO LỨC SẠCH GẠO SẠCH BẮC HƯƠNG
Gạo nếp cẩm có màu đen (gạo đen) còn gọi là bổ huyết mễ vì gạo nếp cẩm có giá trị dinh dưỡng cao. So với các loại gạo khác thì hàm lượng protein trong gạo nếp cẩm cao hơn 6,8%, chất béo cao 20%, ngoài ra trong gạo nếp cẩm còn carotin, 8 loại a-xít a-min và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể .
Gạo nếp cẩm là gì?Gạo nếp cẩm còn gọi là gạo nếp than. Ở nước ta có 2 loại nếp than là than lợt màu đỏ đậm và than đen màu tím đen. Than lợt khi nấu rượu sẽ thành màu đỏ, than đen khi nấu rượu sẽ thành màu tím đậm. Trong y học cổ truyền, gạo nếp có tính ấm, vị ngọt, bổ trung ích khí, được sử dụng để chữa trị tình trạng suy nhược cơ thể, tiêu chảy, ra mồ hôi trộm, viêm loét dạ dày - tá tràng,... Đặc biệt, loại gạo nếp cẩm còn có công dụng rất tốt đối với máu huyết và tim mạch. |
Tiêu chuẩn: Xuất khẩu, nguyên chất 100%, không pha trộn.
Tỉ Lệ Tấm: 5%
Độ ẩm: < 15%
Đóng gói: 1kg, 5kg, 10kg, 25kg
Hướng dẫn bảo quản gạo:
+ Để nơi khô ráo và thoáng mát
+ Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.
Gạo nếp cẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao. So với các loại gạo khác, nếp cẩm có hàm lượng chất béo cao hơn 20%, protein cao hơn 6,8%. Ngoài ra, nó còn chứa tới 8 loại axit amin, carotene, các nguyên tố vi lượng, chất xơ, chất chống oxy hóa và nguồn vitamin E phong phú. Vì vậy, nó góp phần lớn trong việc bảo vệ, mang lại nhiều giá trị đối với sức khỏe. Công dụng của gạo nếp cẩm đối với sức khỏeĐông y và Tây y đều nhận định những công dụng của gạo nếp cẩm như: Gạo nếp cẩm tốt cho tim mạchNhiều nghiên cứu cho thấy cơm rượu nếp cẩm có thể phòng ngừa bệnh tim mạch, đột quỵ và tình trạng cao huyết áp. Cụ thể, trong men nếp cẩm có chứa chất lovastatin và ergosterol có vai trò tái tạo mạch máu, phòng tránh các tai biến tim mạch. Đồng thời, chúng không gây ra các phản ứng phụ như mẩn ngứa, buồn nôn, dị ứng,... nên rất tốt cho bệnh nhân đã phẫu thuật tai biến mạch máu não. Đặc biệt, sử dụng rượu nếp cẩm với liều lượng phù hợp còn giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu, rất tốt cho bệnh nhân gặp vấn đề về huyết áp hay tim mạch. Tuy nhiên, để hạn chế tình trạng rượu lên men đậm lâu ngày, người dùng nên bảo quản rượu nếp cẩm trong tủ lạnh để dùng dần. Tốt cho người mắc bệnh dạ dàyGạo nếp cẩm nấu xôi là liều thuốc hữu hiệu cho người bị yếu dạ dày, đặc biệt là những người bị viêm loét dạ dày không thể tiêu thụ được cơm tẻ. Cháo gạo nếp cẩm nấu suông (cháo hoa) có tác dụng làm mát hệ tiêu hóa đối với những người bị nặng bụng, khó tiêu. Nếu được nấu nhừ với móng giò heo, đu đủ non, lá sung và lõi thông thảo sẽ vừa là món ăn ngon, vừa là bài thuốc cổ truyền giúp làm tăng tiết sữa, bổ sung thêm sắt cho phụ nữ cho con bú. Đặc biệt, nước cháo cũng rất tốt cho trẻ em dưới 12 tháng tuổi. Tác dụng khác của gạo nếp cẩm- Với những người thường xuyên bị nôn mửa, có thể lấy một nắm gạo nếp cẩm rang hơi xém, một trái cau khô và hạt tiêu, cho vào giã nhuyễn, tán thành bột để uống với nước ấm. - Với người bị chảy máu cam, có thể rang gạo nếp cẩm, tán nhuyễn, mỗi lần uống 6 - 7g bột gạo với nước nguội. Một số cách chế biến gạo nếp cẩm thơm ngon, bổ dưỡng- Cơm rượu nếp cẩm: Chỉ cần sử dụng các nguyên liệu gồm gạo cẩm, men rượu và đồ thổi xôi. Gạo ngâm qua đêm cho nở, nấu như nấu xôi, sau đó thêm nước và men gạo, ủ kín. Sau 2 ngày là chúng ta có cơm rượu nếp cẩm thơm ngon, bổ dưỡng. Nếp cẩm có thể đổ rượu vào ngâm, rất phù hợp để thết đãi khách khứa. - Sữa chua nếp cẩm: Là món ăn vặt được nhiều chị em mê mẩn vì thơm ngon và làm đẹp da, đẹp dáng. Để chế biến món này, ta chỉ cần nấu nếp cẩm chín rồi trộn với sữa chua hoặc dùng nếp cẩm đã lên men để trộn cùng sữa chua. - Xôi nếp cẩm: Nấu như nấu xôi bình thường là chúng ta đã có món xôi bổ dưỡng cho gia đình. - Rượu nếp cẩm: Nấu nếp cẩm thành xôi. Tiếp theo, cho xôi đã trộn men vào đầy khoảng ⅔ hũ sành, thêm vào 500ml rượu trắng trên 40 độ. Tiếp theo, đậy kín, để ở nơi thoáng mát, không có ánh nắng chiếu trực tiếp. Để ở nơi càng tối càng tốt. Rượu nếp cẩm để trong khoảng 15 - 17 ngày, khi thấy hạt xôi chuyển thành dạng bột hoàn toàn, lắng xuống đáy hũ thì nhẹ tay chắt lấy phần nước rượu ở trên ra bình chứa khác. Tiếp theo, để riêng phần rượu có chất bột, đậy kín, để thêm 15 ngày trong chỗ thoáng mát, không có ánh sáng,... là sẽ uống được. Có thể thêm nước đường và rượu trắng vào để thay đổi chất lượng rượu. Gạo nếp cẩm có nhiều giá trị dinh dưỡng đối với sức khỏe. Khi sử dụng, nên dùng nếp cẩm với các loại thực phẩm như trái cây, rau xanh, thịt nạc,... để kích thích tiêu hóa, giúp các dưỡng chất được hấp thu dễ dàng hơn. |
|
Ít ai biết rằng ở Nam Định còn có một giống lúa mới "Bắc Thơm Số 7" cũng đã khá quen thuộc với bà con nông dân nơi đây và cũng đã chinh phục hầu hết các bà nội trợ nơi chốn thị thành như Hà Nội bởi vị đặm đà tươi thơm như chính những hạt lúa non còn ngậm sữa.
Bắc Hương Nam Định | |||
BH Nam Định xát mờ 10kg | 185.000 |
|
|
BH Nam Định hạt trong 10kg | 189.000 |
|
Là dòng gạo nếp nương do chính các gia đình dân tộc Hà Nhì tự trồng cấy được trong năm. Sản phẩm rất đặc biệt này chuyên dùng làm bánh chưng, bánh dày phục vụ cho các lễ hội và ngày tết của các dân tộc vùng cao.
Nếp Nương Hà Nhì | |||
Nếp Hà Nhì 01kg | 38.600 |
|
|
Nếp Hà Nhì 05kg | 190.000 |
|
|
Nếp Hà Nhì 10kg | 375.000 |
|
|
Nếp Hà Nhì 25kg | 925.000 |
|
Gạo Dẻo 64 có đặc tính nông học tùy thuộc thời vụ rất rõ rệt, vì vậy công ty khuyến nghị quý khách hàng nên lựa chọn thời điểm đặt hàng vào vụ Đông Xuân thì sẽ cho chất lượng thóc gạo ngon, dẻo mềm và hạt gạo khi xay xát chế biến sẽ đẹp, rộng mặt hơn.
Gạo Dẻo 64 | |||
Dẻo 64 bao 5kg | 75.000 |
|
|
Dẻo 64 bao 10kg | 148.000 |
|
|
Dẻo 64 bao 25kg | 362.500 |
|
|
Dẻo 64 bao 50kg | 700.000 |
|
Nếp Tú Lệ được thu mua từ ba xã vùng cao là Tú Lệ-Văn Chấn, Cao Phạ, Nậm Có-Mù Căng Chải. Là vùng chuyên canh lúa nếp Tú Lệ đã được phục tráng nên độ thuần nhất và chất lượng thượng hạng,không như những vùng khác của Tỉnh Yên Bái
Nếp Tú Lệ | |||
Tú Lệ hạt trong 5kg | 195.000 |
|
|
Tú Lệ hạt đục 5kg | 205.000 |
|
Hiểu được nhu cầu thưởng thức các món cơm tấm Cần Thơ, cơm tấm Sài Gòn, FAS Việt Nam đã tìm tòi và mong muốn giới thiệu tới quý khách 02 dòng sản phẩm gạo tấm được chế biến tỉ mỉ, công phu, vừa đảm bảo đúng chất lượng vừa đảm bảo ATVSTP.
Gạo tấm Hồng Liên | |||
Tấm Cần Thơ 25kg | 350.000 |
|
|
***Combo 2x25kg*** Tấm Cần Thơ |
650.000 |
|
|
Hồng Liên Dẻo 25kg | 375.000 |
|
|
***Combo 2x25kg*** Hồng Liên Dẻo |
725.000 |
|
|
KM ăn thử 01kg | 20.000 |
|
|
Hồng Liên Dẻo 5kg | 110.000 |
|
Hạt gạo Q5 sau khi được tách trấu, chà bóng và bắn màu sẽ có màu trắng đục, tỷ lệ hạt nguyên khá cao. Hình dạng gạo ngắn tròn tương tự với dòng japonical, mặt gạo lốm đốm bạc bụng. Cơm xốp và hơi khô, chủ yếu được dùng làm nguyên liệu chế biến thực phẩm
Gạo Q5 | |||
Q5 bao 50kg | 600.000 |
|
|
Q5 bao 70kg | 805.000 |
|
Bắc Hương Organic là Gạo sạch cao cấp được chế biến từ nguồn thóc lúa được trồng và chăm sóc theo phương thức sản xuất sạch hữu cơ, không sử dụng phân bón, hóa chất độc hại cho sức khỏe con người.
Bắc Hương Organic | |||
BH Organic 1kg | 35.000 |
|
|
BH Organic 2kg | 69.000 |
|
|
BH Organic 5kg | 170.000 |
|
Gạo Xi Dẻo cho hạt nhỏ, dài vừa, hương thơm tự nhiên. Gạo Xi Dẻo khi nấu cho cơm đậm đà có độ dẻo vừa phải, khi chín cơm trắng, hơi khô, thích hợp với những người thích chan canh
Gạo Xi Dẻo | |||
Xi Dẻo 10kg | 138.000 |
|
|
Xi Dẻo 25kg | 325.000 |
|
|
Xi Dẻo 50kg | 640.000 |
|
Gạo Nếp Cẩm loại Gạo Đặc Sản có màu đen, thon dài. Gạo Nếp Cẩm hay còn gọi là bổ huyết mễ vì gạo nếp cẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Ăn thường xuyên có thể phòng bệnh thiếu máu.
Gạo Nếp Cẩm Điện Biên | |||
Cẩm ĐB 1kg | 41.800 |
|
|
Cẩm ĐB 5kg | 205.000 |
|
|
Cẩm ĐB 10kg | 405.000 |
|
|
Cẩm ĐB 25kg | 1.000.000 |
|
Gạo Séng Cù là loại Gạo Đặc Sản vùng Tây Bắc, được trời ban tặng cho chất cơm thơm ngọt, đậm đà và hàm lượng dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe của tất cả mọi thành viên trong gia đình.
Gạo Séng Cù | |||
Séng Cù 1kg | 42.000 |
|
|
Séng Cù 5kg | 210.000 |
|
|
Séng Cù 10kg | 420.000 |
|
Gạo Khang Dân hạt nhỏ thon, trắng trong, ít gãy.Gạo nấu lên cho cơm hơi khô không bị bết, thích hợp cho những ai thích ăn cơm chan canh.Gạo dùng cho các khu công nghiệp và làm bánh.
Gạo Khang Dân | |||
Khang Dân 10kg | 128.000 |
|
|
Khang Dân 25kg | 308.700 |
|
|
Khang Dân 50kg | 600.000 |
|
Gạo Tạp Dao là một giống lúa cổ truyền đã có từ rất lâu trong cộng đồng người Việt. Hạt gạo mẩy, dài, có hương thơm tự nhiên, thi thoảng có lốm đốm hạt bạc bụng tạo cho cơm trắng, xốp, nở, đậm đà.
Gạo Tạp Dao | |||
Tạp Dao 25kg | 320.000 |
|
|
Tạp Dao 50kg | 625.000 |
|
Gạo Nếp Nương Điện Biên loại Gạo Đặc Sản hạt dài mẩy,mùi thơm nhẹ nhàng. Gạo cho xôi có vị ngọt, dẻo, thơm. Gạo được trồng theo lối canh tác truyền thống từ xưa.
Nếp Nương Điện Biên | |||
Nếp Điện Biên 1kg | 42.000 |
|
|
Nếp Điện Biên 5kg | 210.000 |
|
|
Nếp Điện Biên 10kg | 420.000 |
|
|
Nếp Điện Biên 25kg | 1.050.000 |
|
Nhìn mặt Gạo Nếp Cái Hoa Vàng tròn, mẩy, trắng muốt và thơm nồng không như hạt nếp thường, nhấm thử thấy ngọt mát lan tỏa đầu lưỡi. Khi nấu lên hạt trong và ráo, mềm, dẻo, ăn có mùi thơm nhẹ hấp dẫn.
Nếp Cái Hoa Vàng | |||
NC Hoa Vàng 1kg | 36.000 |
|
|
NC Hoa Vàng 2kg | 72.000 |
|
|
NC Hoa Vàng 5kg | 177.500 |
|
|
NC Hoa Vàng 10kg | 350.000 |
|
|
NC Hoa Vàng 50kg | 1.700.000 |
|
Gạo tám Hải Hậu - Nam Định là một trong những loại gạo đặc sản miền Bắc được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết loại gạo này được phân loại như thế nào, làm thế nào để chọn đúng gạo chuẩn, ngon. Và nếu băn khoăn trước vấn đề này thì bạn đọc có thể tìm câu trả lời qua thông tin chia sẻ dưới đây
Gạo Tám Hải Hậu | |||
Tám Hải Hậu 5kg | 144.000 |
|
|
Tám Hải Hậu 10kg | 280.000 |
|
|
Tám Hải Hậu 25kg | 687.500 |
|
|
Tám Hải Hậu 50kg | 1.360.000 |
|
Gạo Tám Điện Biên vốn là một loại GẠO ĐẶC SẢN của vùng tây bắc.Gạo Tám Điện Biên cho hương thơm tự nhiên, hạt gạo mẩy, bầu bĩnh, khi nấu cho cơm dẻo, thơm bùi, vẫn ngon khi cơm nguội.
Tám Điện Biên | |||
Tám ĐB 5kg | 145.000 |
|
|
Tám ĐB 10kg | 283.000 |
|
|
Tám ĐB 25kg | 680.000 |
|
|
Tám ĐB 50kg | 1.350.000 |
|
Gạo Bắc Hương hạt dài, mẩy, đều hạt và mỏng mình. Gạo Bắc Hương khi nấu cho hương thơm tự nhiên, cho cơm dẻo, có vị đậm đà, thơm ngọt. Đặc biệt vẫn ngon cơm khi nguội
Bắc Hương | |||
Bắc Hương 5kg | 140.000 |
|
|
Bắc Hương 10kg | 275.000 |
|
|
Bắc Hương 25kg | 675.000 |
|
|
Bắc Hương 50kg | 1.350.000 |
|