CHI NHÁNH HÀ NỘI Giờ làm việc HC, thứ 2- thứ 7 |
|
Hotline 09-8887-0811 |
Đặt Hàng 024-6673-4811 |
Đại lý gạo |
Gạo gia công |
MỚI: GẠO LỨC SẠCH GẠO SẠCH BẮC HƯƠNG
Ai đã từng đến Điện Biên thì chắc hẳn không thể không biết tới Nếp Nương Điện Biên. Một trong các loại Gạo Đặc Sản nổi tiếng vùng Tây Bắc.
Tiêu chuẩn: Xuất khẩu, nguyên chất 100%, không pha trộn.
Tỉ Lệ Tấm: 5%
Độ ẩm: < 15%
Đóng gói: 1kg, 5kg, 10kg, 25kg, 50kg
Đặc tính:
+ Hương vị tự nhiên, thơm nhiều
+ Ngọt cơm, hạt săn chắc, dai cơm, đậm cơm
Thành phần dinh dưỡng/ 100g:
- Năng lượng (380 kcal / 100g)
- Chất xơ thực phẩm 1.5 g
- Chất béo 0.78 g
- Protein 7.16 g
- Cácbon hyđrát 82 g
- Đường 0.14 g
- Nước 13.67 g
- Canxi 32 mg (3%)
- Sắt 0.80 mg (6%)
- Magiê 28 mg (7%)
Hướng dẫn bảo quản gạo:
+ Để nơi khô ráo và thoáng mát
+ Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.
Gạo nếp nương Điện Biên - kết tinh của núi rừng Tây BắcGạo nếp nương điện biên là kết tinh từ những mảnh đất màu mỡ của núi, rừng Tây Bắc, gạo nếp nương Điện Biên mang trong mình vẻ đẹp trắng ngần, vị dẻo, ngọt và hương thơm tự nhiên khó quên. Bởi thế mà ai đã đi tới Tây Bắc đều không quên mua nếp nương về làm quà. Nguồn gốc, hương vị gạo nếp nương Điện BiênLà loại gạo ngon của Điện Biên - vùng đất anh hùng, có mấy ai biết được gạo nếp nương thu hút người dùng bởi điều gì? Điện Biên - vùng đất sản sinh loại gạo nếp nương trứ danhLòng chảo Điện Biên vốn nổi tiếng với bề dày lịch sử cùng nền văn hóa ẩm thực tuyệt vời. Với địa thế đẹp, đất đai màu mỡ, Điện Biên là nơi thai nghén của biết bao sản vật ngon và lạ. Một trong những đặc sản nổi tiếng của Điện Biên chính là gạo - món ăn hằng ngày quen thuộc đối với người dân Việt Nam.
Được trồng trên những mảnh đất màu mỡ, được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho khí hậu ôn hòa, dưới kết tinh của đất trời, những cây lúa nếp nương sinh trưởng, cho ra đời những hạt gạo thơm ngon. Lớn lên từ mạch nước ngầm ngọt lịm, không khí tinh sạch nơi rẻo cao, các loại nếp nương Điện Biên đều nổi tiếng bởi vị dẻo ngọt và hương thơm khó quên. Đặc biệt, vì mỗi năm nếp nương chỉ cấy được một vụ nên nó càng quý giá hơn. Khi thu hoạch, nó đã trở thành loại gạo đặc sản của vùng núi cao Tây Bắc. Hình dáng, hương vị gạo nếp nương Điện BiênNếp nương Điện Biên gồm có nếp trắng và nếp cẩm. Nếp nương trắng có hạt dài, mẩy, căng tròn, màu trắng sữa. Khi nấu lên, nếp có độ sáng bóng, vị ngọt thơm và mềm, dẻo. Đặc biệt, vì được trồng theo lối canh tác truyền thống, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật nên lúa nếp nương thường săn, chắc hạt và rất thơm. Nếp cẩm (còn gọi là nếp than, gạo đen) là loại gạo có màu sẫm thay vì màu trắng, khi nấu lên sẽ trở thành màu đỏ hoặc tím đen. Từng hạt gạo đều căng mẩy, bóng và đều tăm tắp, có hương thơm dịu của núi rừng. Gạo nếp cẩm có thành phần dinh dưỡng cao, được gọi là gạo bổ máu. Khi nấu gạo nếp nương Điện Biên lên thành xôi có cảm giác xôi không được kết dính lắm, hạt gạo không nhiều nhựa và nở nhiều như một số loại nếp khác. Tuy nhiên, chỉ khi ăn vào người dùng mới cảm nhận được hết vị ngọt, dẻo, thơm trong hạt cơm. Thậm chí, gạo vẫn dẻo và mềm mãi cả khi để nguội 2 - 3 ngày. Những món ăn đặc sản từ gạo nếp nương Điện BiênMang vị dẻo, ngọt và hương thơm khó quên, nếp nương Điện Biên đã trở thành nguyên liệu chính để chế biến nhiều món ăn đặc sản như bánh chưng, bánh dày, xôi ngũ sắc, cơm lam,...
Xôi ngũ sắcVới nguyên liệu gạo nếp nương, món xôi nếp sẽ ngon khó cưỡng. Xôi nếp nương Điện Biên có vị ngọt, dẻo, thơm tự nhiên và không bị cứng dù để nguội. Bên cạnh xôi trắng, người ta còn tạo màu cho xôi bằng cách nấu cùng các loại lá, hoa rừng để tạo màu vàng, xanh, tím, đỏ,... tạo thành xôi ngũ sắc trong các dịp lễ, tết, giúp món xôi trở nên hấp dẫn hơn. Bánh chưng nếp nương lá riềngBánh có màu xanh mướt tự nhiên do gạo được làm từ nếp nương ngâm với nước cốt lá riềng. Tuyển chọn những hạt gạo dài, chắc mẩy để làm bánh chưng nên bánh giữ nguyên được hình dáng hạt gạo dù được ninh nhừ tới 12 tiếng. Bánh chưng rất dẻo, nhân bánh làm từ thịt lợn sạch thái miếng to, mỡ không béo, được bọc trong lớp đỗ xanh đã được đồ nhừ, tạo cho bánh vị ngon và có mùi thơm đặc trưng. Khâu làm bánh chưng được tiến hành chỉn chu, tỉ mẩn từ cách làm lá, lạt tới gạo, thịt, đỗ, cách luộc,... Và dù để tủ lạnh 3 - 4 ngày, bánh vẫn không hề bị lại gạo như các loại gạo nếp thông thường. Bởi vậy, bánh chưng nếp nương Điện Biên được nhiều người dân trong và ngoài nước ưa chuộng. Sinh trưởng trên chất đất màu mỡ của các thửa ruộng bậc thang, cộng với khí hậu Tây Bắc đặc trưng, gạo nếp nương Điện Biên chính là kết tinh của những tinh hoa đất trời Tây Bắc. Bởi vậy, khách du lịch khi ghé Điện Biên thường không quên tìm tới những đại lý gạo nếp nương đặc sản để mua gạo về làm quà cho bạn bè, người thân. Bảng giá gạo nếp nương điện biên.
Bảng giá gạo nếp nương điện biên tại Fas Việt Nam được cập nhật 24/7 theo tình hình lên xuống của thị trường
Đại lý gạo nếp nương điện biên tại Hà Nội.
Fas Việt Nam tự hào là một trong những công ty có hệ thống đại lý gạo nếp nương điện biên ttaij hà nội và toàn miền bắc. Lúa, gạo nếp nương được Fas Việt Nam thu mua tận ruộng, đem về say sát tại sưởng. mang lại cho khách hàng hương vị nguyên gốc.
Sản phẩm hiện được CÔNG TY TNHH FAS VIỆT NAM cung cấp rộng rãi các kênh trên thị trường như Đại Lý Gạo, Siêu Thị Gạo, Gạo Khách Sạn, Gạo Nhà Hàng Đặc Sản…
|
Nếp Nương Điện Biên |
||
Nếp Điện Biên 1kg | 42.000 |
|
Nếp Điện Biên 5kg | 210.000 |
|
Nếp Điện Biên 10kg | 420.000 |
|
Nếp Điện Biên 25kg | 1.050.000 |
|
Ít ai biết rằng ở Nam Định còn có một giống lúa mới "Bắc Thơm Số 7" cũng đã khá quen thuộc với bà con nông dân nơi đây và cũng đã chinh phục hầu hết các bà nội trợ nơi chốn thị thành như Hà Nội bởi vị đặm đà tươi thơm như chính những hạt lúa non còn ngậm sữa.
Bắc Hương Nam Định | |||
BH Nam Định xát mờ 10kg | 185.000 |
|
|
BH Nam Định hạt trong 10kg | 189.000 |
|
Là dòng gạo nếp nương do chính các gia đình dân tộc Hà Nhì tự trồng cấy được trong năm. Sản phẩm rất đặc biệt này chuyên dùng làm bánh chưng, bánh dày phục vụ cho các lễ hội và ngày tết của các dân tộc vùng cao.
Nếp Nương Hà Nhì | |||
Nếp Hà Nhì 01kg | 38.600 |
|
|
Nếp Hà Nhì 05kg | 190.000 |
|
|
Nếp Hà Nhì 10kg | 375.000 |
|
|
Nếp Hà Nhì 25kg | 925.000 |
|
Gạo Dẻo 64 có đặc tính nông học tùy thuộc thời vụ rất rõ rệt, vì vậy công ty khuyến nghị quý khách hàng nên lựa chọn thời điểm đặt hàng vào vụ Đông Xuân thì sẽ cho chất lượng thóc gạo ngon, dẻo mềm và hạt gạo khi xay xát chế biến sẽ đẹp, rộng mặt hơn.
Gạo Dẻo 64 | |||
Dẻo 64 bao 5kg | 75.000 |
|
|
Dẻo 64 bao 10kg | 148.000 |
|
|
Dẻo 64 bao 25kg | 362.500 |
|
|
Dẻo 64 bao 50kg | 700.000 |
|
Nếp Tú Lệ được thu mua từ ba xã vùng cao là Tú Lệ-Văn Chấn, Cao Phạ, Nậm Có-Mù Căng Chải. Là vùng chuyên canh lúa nếp Tú Lệ đã được phục tráng nên độ thuần nhất và chất lượng thượng hạng,không như những vùng khác của Tỉnh Yên Bái
Nếp Tú Lệ | |||
Tú Lệ hạt trong 5kg | 195.000 |
|
|
Tú Lệ hạt đục 5kg | 205.000 |
|
Hiểu được nhu cầu thưởng thức các món cơm tấm Cần Thơ, cơm tấm Sài Gòn, FAS Việt Nam đã tìm tòi và mong muốn giới thiệu tới quý khách 02 dòng sản phẩm gạo tấm được chế biến tỉ mỉ, công phu, vừa đảm bảo đúng chất lượng vừa đảm bảo ATVSTP.
Gạo tấm Hồng Liên | |||
Tấm Cần Thơ 25kg | 350.000 |
|
|
***Combo 2x25kg*** Tấm Cần Thơ |
650.000 |
|
|
Hồng Liên Dẻo 25kg | 375.000 |
|
|
***Combo 2x25kg*** Hồng Liên Dẻo |
725.000 |
|
|
KM ăn thử 01kg | 20.000 |
|
|
Hồng Liên Dẻo 5kg | 110.000 |
|
Hạt gạo Q5 sau khi được tách trấu, chà bóng và bắn màu sẽ có màu trắng đục, tỷ lệ hạt nguyên khá cao. Hình dạng gạo ngắn tròn tương tự với dòng japonical, mặt gạo lốm đốm bạc bụng. Cơm xốp và hơi khô, chủ yếu được dùng làm nguyên liệu chế biến thực phẩm
Gạo Q5 | |||
Q5 bao 50kg | 600.000 |
|
|
Q5 bao 70kg | 805.000 |
|
Bắc Hương Organic là Gạo sạch cao cấp được chế biến từ nguồn thóc lúa được trồng và chăm sóc theo phương thức sản xuất sạch hữu cơ, không sử dụng phân bón, hóa chất độc hại cho sức khỏe con người.
Bắc Hương Organic | |||
BH Organic 1kg | 35.000 |
|
|
BH Organic 2kg | 69.000 |
|
|
BH Organic 5kg | 170.000 |
|
Gạo Xi Dẻo cho hạt nhỏ, dài vừa, hương thơm tự nhiên. Gạo Xi Dẻo khi nấu cho cơm đậm đà có độ dẻo vừa phải, khi chín cơm trắng, hơi khô, thích hợp với những người thích chan canh
Gạo Xi Dẻo | |||
Xi Dẻo 10kg | 138.000 |
|
|
Xi Dẻo 25kg | 325.000 |
|
|
Xi Dẻo 50kg | 640.000 |
|
Gạo Nếp Cẩm loại Gạo Đặc Sản có màu đen, thon dài. Gạo Nếp Cẩm hay còn gọi là bổ huyết mễ vì gạo nếp cẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Ăn thường xuyên có thể phòng bệnh thiếu máu.
Gạo Nếp Cẩm Điện Biên | |||
Cẩm ĐB 1kg | 41.800 |
|
|
Cẩm ĐB 5kg | 205.000 |
|
|
Cẩm ĐB 10kg | 405.000 |
|
|
Cẩm ĐB 25kg | 1.000.000 |
|
Gạo Séng Cù là loại Gạo Đặc Sản vùng Tây Bắc, được trời ban tặng cho chất cơm thơm ngọt, đậm đà và hàm lượng dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe của tất cả mọi thành viên trong gia đình.
Gạo Séng Cù | |||
Séng Cù 1kg | 42.000 |
|
|
Séng Cù 5kg | 210.000 |
|
|
Séng Cù 10kg | 420.000 |
|
Gạo Khang Dân hạt nhỏ thon, trắng trong, ít gãy.Gạo nấu lên cho cơm hơi khô không bị bết, thích hợp cho những ai thích ăn cơm chan canh.Gạo dùng cho các khu công nghiệp và làm bánh.
Gạo Khang Dân | |||
Khang Dân 10kg | 128.000 |
|
|
Khang Dân 25kg | 308.700 |
|
|
Khang Dân 50kg | 600.000 |
|
Gạo Tạp Dao là một giống lúa cổ truyền đã có từ rất lâu trong cộng đồng người Việt. Hạt gạo mẩy, dài, có hương thơm tự nhiên, thi thoảng có lốm đốm hạt bạc bụng tạo cho cơm trắng, xốp, nở, đậm đà.
Gạo Tạp Dao | |||
Tạp Dao 25kg | 320.000 |
|
|
Tạp Dao 50kg | 625.000 |
|
Gạo Nếp Nương Điện Biên loại Gạo Đặc Sản hạt dài mẩy,mùi thơm nhẹ nhàng. Gạo cho xôi có vị ngọt, dẻo, thơm. Gạo được trồng theo lối canh tác truyền thống từ xưa.
Nếp Nương Điện Biên | |||
Nếp Điện Biên 1kg | 42.000 |
|
|
Nếp Điện Biên 5kg | 210.000 |
|
|
Nếp Điện Biên 10kg | 420.000 |
|
|
Nếp Điện Biên 25kg | 1.050.000 |
|
Nhìn mặt Gạo Nếp Cái Hoa Vàng tròn, mẩy, trắng muốt và thơm nồng không như hạt nếp thường, nhấm thử thấy ngọt mát lan tỏa đầu lưỡi. Khi nấu lên hạt trong và ráo, mềm, dẻo, ăn có mùi thơm nhẹ hấp dẫn.
Nếp Cái Hoa Vàng | |||
NC Hoa Vàng 1kg | 36.000 |
|
|
NC Hoa Vàng 2kg | 72.000 |
|
|
NC Hoa Vàng 5kg | 177.500 |
|
|
NC Hoa Vàng 10kg | 350.000 |
|
|
NC Hoa Vàng 50kg | 1.700.000 |
|
Gạo tám Hải Hậu - Nam Định là một trong những loại gạo đặc sản miền Bắc được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết loại gạo này được phân loại như thế nào, làm thế nào để chọn đúng gạo chuẩn, ngon. Và nếu băn khoăn trước vấn đề này thì bạn đọc có thể tìm câu trả lời qua thông tin chia sẻ dưới đây
Gạo Tám Hải Hậu | |||
Tám Hải Hậu 5kg | 144.000 |
|
|
Tám Hải Hậu 10kg | 280.000 |
|
|
Tám Hải Hậu 25kg | 687.500 |
|
|
Tám Hải Hậu 50kg | 1.360.000 |
|
Gạo Tám Điện Biên vốn là một loại GẠO ĐẶC SẢN của vùng tây bắc.Gạo Tám Điện Biên cho hương thơm tự nhiên, hạt gạo mẩy, bầu bĩnh, khi nấu cho cơm dẻo, thơm bùi, vẫn ngon khi cơm nguội.
Tám Điện Biên | |||
Tám ĐB 5kg | 145.000 |
|
|
Tám ĐB 10kg | 283.000 |
|
|
Tám ĐB 25kg | 680.000 |
|
|
Tám ĐB 50kg | 1.350.000 |
|
Gạo Bắc Hương hạt dài, mẩy, đều hạt và mỏng mình. Gạo Bắc Hương khi nấu cho hương thơm tự nhiên, cho cơm dẻo, có vị đậm đà, thơm ngọt. Đặc biệt vẫn ngon cơm khi nguội
Bắc Hương | |||
Bắc Hương 5kg | 140.000 |
|
|
Bắc Hương 10kg | 275.000 |
|
|
Bắc Hương 25kg | 675.000 |
|
|
Bắc Hương 50kg | 1.350.000 |
|